'Thiên Nga Bóng Đêm' (Eve) tập cuối: Sau tất cả, Seo Ye Ji chẳng thuộc về ai cũng không còn vướng bận hận thù?
Kẻ thù lớn nhất của Rael trong 'Eve' - Han So Ra mất hết tất cả, dung mạo bị hủy hoại và bản thân cô ta cũng bị tống vào bệnh viện tâm thần.
21/07/2022 23:31

Mở đầu tập cuối của Eve, chủ tịch Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) đã ở bên và vỗ về Lee Rael (Seo Ye Ji). Rael từng oán hận chủ tịch Kang vô cùng, nhưng khi anh thật sự biến mất cùng với tấm di thư được để lại, cô lại lo lắng, sợ hãi anh sẽ nghĩ quẩn. Có lẽ, sâu trong thâm tâm Rael thì tình yêu dành cho chủ tịch đã lớn hơn nỗi hận thù, nên cô không muốn nghĩ đến điều đó nữa.
Rael mong chủ tịch Kang đừng nghĩ quẩn và hãy ở lại bên mình.
Mặc dù Rael cũng chẳng có thêm động thái nào mới để kích thích Han So Ra (Yoo Sun) nhưng cô ta đã bắt đầu điên loạn, tự hủy hoại bản thân. Nhất là khi thấy cảnh gia đình mình từng bước sụp đổ danh tiếng, quyền lực, còn Yoon Kyum thì để lại hết quyền điều hành cho Rael, So Ra càng điên tiết hơn.
Sự ghen ghét Rael trong So Ra lên đến đỉnh điểm khi cô ta biết được Kang Yoon Kyum đã lại ôm ấp, thân mật bên nhân tình.
Cô ta lấy con gái Da Bi ra để uy hiếp Kang Yoon Kyum, khiến anh phải tạm thời rời đi, để lại Rael một mình trong nhà. Nhân cơ hội này, Kim Jung Chul (Jung Hae Kyun) đột nhập vào và tấn công Rael, bóp cổ cô cho đến chết. May mắn là chủ tịch Kang về kịp và cứu Rael trong cơn thoi thóp.
Suýt nữa Rael đã chết nếu không có chủ tịch Kang.
Anh tự tay kết liễu kẻ thù.
Thấy Kim Jung Chul, Kang Yoon Kyum không khống chế được cơn giận và bóp cổ hắn ta đến chết, như cách mà hắn muốn giết Rael. Cho đến khi Kim Jung Chul trút hơi thở cuối cùng, chủ tịch Kang vẫn không tin được là đôi tay mình đã rướm máu người khác.
Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và khuyên Rael đừng manh động, mọi tội lỗi anh sẽ tự mình chịu và cũng tự kết thúc mớ bòng bong ân oán hận thù kéo dài bấy lâu nay. Việc cô cần làm chỉ là ngồi im và đợi anh thay cô trả thù hết tất cả những kẻ đã đẩy cô vào cuộc đời đau khổ này, kể cả chính anh.
Mặc dù vậy, Kang Yoon Kyum cũng biết rõ Rael sẽ không chịu để mình chịu trách nhiệm tất cả nên anh đã cho cô liều thuốc an thần để cô thiếp đi. Trong lúc Rael ngủ, anh cùng với nghị sĩ Seo (Lee Sang Yeob) giải quyết vụ Kim Jung Chul.
Kế hoạch của Kang Yoon Kyum rất hoàn hảo nhưng anh lại không lường được Han So Ra có thể bắt cóc Rael. Khi Rael tỉnh giấc, cô phát hiện mình đã nằm trên xe của So Ra - giờ đã thành 1 kẻ điên chính hiệu. Han So Ra muốn giết chết Rael rồi ra sao thì ra, và cô ta cũng đã thành công đâm nhân tình của chồng mình 1 nhát dao thật sâu.
Ngay lúc này thì chủ tịch Kang và nghị sĩ Seo cũng bắt được chiếc xe So Ra đang lái. Seo Eun Pyeong lập tức đưa Rael rời khỏi xe, trong khi Kang Yoon Kyum thì cướp tay lái và khóa cửa, không cho người vợ trên giấy tờ xuống xe.
Cuối cùng, anh vẫn chọn tự mình kết liễu tất cả. Kang Yoon Kyum để mặc chiếc xe lao thẳng xuống vách núi để chấm dứt cuộc đời của cả mình lẫn Han So Ra.
Rael vì quá hoảng sợ và đau đớn sau nhát dao của So Ra nên đã ngất đi. Khi cô tỉnh lại, nghị sĩ Seo xác nhận chủ tịch Kang đã qua đời sau vụ tai nạn xe. Thế nhưng, Han So Ra thì vẫn còn sống.
Rael không thể tin được người mình yêu đã qua đời.
Dung mạo của Han So Ra đã hủy, thần trí cũng điên điên khùng khùng, bị tống cổ vào bệnh viện tâm thần.
Kết thúc phim, Rael rời Hàn Quốc, sang nước ngoài và mang theo di vật của Kang Yoon Kyum. Gia đình nhà họ Han thân bại danh liệt, bao nhiêu tội ác tày trời của họ cũng bị phanh phui.
Eve khép lại trong giấc mơ của Rael - giấc mơ về một thế giới khác, nơi mà cô và Kang Yoon Kyum không bị nhà họ Han chen ngang, gây nên bao hận thù oan trái. Họ sẽ yêu nhau, trở thành một nửa hòa hợp với linh hồn của nhau, ngày ngày dành thời gian hẹn hò, nhảy múa, tận hưởng bình yên cùng nhau.
Rael một mình ra nước ngoài.
Trong tâm trí của mình, cô và Kang Yoon Kyum đã sống 1 cuộc đời hạnh phúc ở thế giới khác.
Ở Việt Nam, Eve được mua bản quyền bởi Viettel Media. Trọn bộ phim đã có bản phụ đề trên kênh TV360.
Link báo gốc:
Copy link
https://nhipsong.vtc.vn/thien-nga-bong-dem-eve-tap-cuoi-sau-tat-ca-seo-ye-ji-va-park-byung-eun-song-hanh-phuc-ben-nhau-khong-con-vuong-ban-han-thu-av3103572.html
-
1Tôn Lệ liên tiếp gặp thất bại với các dự án phim
-
2Phim có Kim Soo-hyun dừng quay vô thời hạn
-
3Disney+ dừng phát sóng phim của Kim Soo Hyun vô thời hạn
-
4Điều nhỏ bé kỳ diệu: Đọc để hiểu, không chỉ để lướt
-
5Ứng viên nặng ký bất ngờ gia nhập đường đua ở Liên hoan phim Cannes 2025
-
6Giải Quả cầu vàng công bố loạt thông tin mới quan trọng
- Đọ nhan sắc Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San sau Miss World Vietnam
- Tận thấy nơi chứa hàng trăm tấn vàng không ai dám đến lấy
- Bạn gái Vũ Văn Thanh lộ ảnh cam thường, liệu có như ảnh mạng
- Cơ hội nào cho Công Phượng và Bùi Tiến Dũng?
- Real Madrid tố trọng tài, đòi tẩy chay chung kết Cúp Nhà vua
- Khám phá thế giới Narnia: Tác phẩm kinh điển vượt thời gian
- Hot girl Hà Thành chào hè bằng bộ bikini bé xíu cực gợi cảm
- Dự đoán ngày mới 27/4/2025 cho 12 con giáp: Mão khó khăn
- Cận cảnh biệt thự 3 mặt tiền như resort của NSƯT Bảo Quốc
- Chồng của 'phú bà' Sam gây chú ý khi xuất hiện bên hai con
- Hot girl làng streamer kiếm hơn 2 tỷ 'sương sương' nhờ làm điều này
- Vũ Thu Phương diện mốt xuyên thấu khoe vẻ gợi cảm tại sự kiện
- Khai thác đá đụng trúng cổ mộ, chuyên gia hô lớn 'Cấm xâm phạm!'
- Rúng động vụ chủ tiệm bánh sát hại 7 đồng nghiệp
- Á hậu Phương Nhi và chồng lần hiếm hoi xuất hiện
- 'Tọa độ vàng' không thể bỏ lỡ khi đến Huế dịp lễ 30/4
- Giảng viên Hà Nội dạy tiếng Nhật diện áo dài nhan sắc trong trẻo
- Trận đánh trong bùn lầy kinh hoàng nhất lịch sử, ám ảnh loài người
- Đào đất đụng trúng 'rắn vàng', chuyên gia lập tức phong toả hiện trường
- Đang được đưa tới nhà tang lễ, người phụ nữ bất ngờ 'sống lại'
- Tống Tổ Nhi ghi điểm sau khi thoát lệnh cấm
- VIDEO: Bộ đội được 'bao vây' trong vòng tay dân sau buổi sơ duyệt diễu binh, diễu hành
- Quần thảo lòng sông Thạch Hãn: Tổng kiểm tra, siết chặt quản lý khai thác cát
- Sooyoung (SNSD) trở thành diễn viên Hollywood
- Khi người bảo vệ công lý lạc lối
- 6 nhà khoa học từ Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh được vinh danh
- Học sinh ở trung tâm TP Hồ Chí Minh dự kiến được về sớm trong ngày 28-29/4
- Giá vàng hôm nay 26/04: Cắm đầu lao dốc?
- Chung kết Cúp Nhà vua: Sức ép cho Mbappe
- Ấn tượng màn diễu binh đêm sơ duyệt của lực lượng Công an nhân dân
- Nhóm người nước ngoài ghép ảnh 'nhạy cảm', tống tiền doanh nhân, cán bộ
- TP HCM: Người dân bất ngờ hứng mưa to trong buổi sơ duyệt diễu binh, diễu hành
- TP Hồ Chí Minh hướng dẫn đăng ký tuyển sinh lớp 10 công lập năm 2025
- Hủy hoại tài sản vì tranh chấp đất đai
- Malaysia sắp nhập tịch 3 cầu thủ đấu tuyển Việt Nam ở vòng loại châu Á
- Bất ngờ tìm thấy bộ phim tài liệu Thụy Điển về chiến thắng 30-4
- 'Nữ quái' mua sổ đỏ giả rồi mang đi cầm cố 200 triệu đồng
- Lừa bạn lấy xe đem đi cầm cố
- Tài xế lĩnh án vì chở hơn 400 cá thể động vật hoang dã
- Futsal nữ Việt Nam tích lũy kinh nghiệm quý báu trước Nhật Bản
- Hai người thương vong vì bị chém nhầm trong quán massage
- Sắp xét xử 26 bị cáo trong vụ án đưa, nhận hối lộ lớn nhất ở Thanh Hóa
- Nhạc phim 'Dế Mèn' hé lộ câu chuyện về một Ếch Cốm đại vương đầy hoài bão
- Xúc phạm CSGT trên mạng, người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
- Điều tra nhóm đối tượng chặn đánh nam công nhân vừa tan ca
- Tên trộm thản nhiên kéo xe rác giữa đường, gặp đúng… chủ xe
- Cần Thơ: Tuyên 2 án tử hình vụ nhóm thanh niên đánh nhầm người dẫn đến tử vong
- Quần áo, phụ kiện mừng Đại lễ 30/4 hút khách
- Nhà ống 'gói cả thiên nhiên' ở Quảng Ninh trên báo Mỹ
- 'Tiên nữ mukbang' diện áo dài, đội nón lá khiến fan mê mẩn