#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Thời trang sơmi của Luyến - Thanh Hương trên phim

Đảm nhận vai người dân lao động ở xóm chợ, chủ yếu phục trang của Thanh Hương cũng rất giản dị và thậm chí rất tuềnh toàng.

01/06/2023 09:08

google_Tiin.vn

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thanh Hương vào vai Luyến, một người phụ nữ chuyên làm công việc chở hàng, bốc vác trong xóm chợ. Luyến sống tại căn phòng trọ xập xệ, dột nát ở khu xóm nhà ổ chuột.

Để phù hợp với hoàn cảnh sống của nhân vật, ở bộ phim này, Thanh Hương cắt tóc ngắn và ăn vận như một phụ nữ lao động chân tay thực thụ. Phục trang của cô chủ yếu là những bộ quần áo rộng thùng thình để có thể làm việc một cách thoải mái nhất. Luyến hay mặc sơmi dài rộng, có lúc thì trở thành chiếc áo khoác bên ngoài.

Dù phục trang đơn giản nhưng Thanh Hương cũng được 'diện' nhiều kiểu áo sơmi với màu sắc, họa tiết, chất liệu khác nhau. Ngoài áo sơmi, Luyến còn hay mặc nhiều áo thun cũng có kiểu dáng dài rộng.

Vì điều kiện thời tiết nên phục trang của các diễn viên cũng có sự thay đổi. Nếu như ở đầu phim, các diễn viên chủ yếu diện đồ mùa Đông thì ở những tập phát sóng gần đây, phục trang đã chuyển sang mùa Hè.


Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều