#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Đức và Khánh sẽ quay về với nhau?

Những diễn biến mới nhất của 'Thương ngày nắng về' khiến người xem tin rằng cặp đôi Đức - Khánh có thể có 1 cái kết đẹp.

03/08/2022 11:58

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Chỉ còn 1 tập phim nữa, bộ phim Thương ngày nắng về sẽ kết thúc. Về chuyện tình duyên của 3 cô con gái nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý), ở diễn biến hiện tại, Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Vân Vân (Ngọc Huyền) được hứa hẹn sẽ kết hôn với 2 soái ca Duy (Đình Tú) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Trong khi đó, chị cả Vân Khánh (Lan Phương) được người xem dự đoán là sẽ quay về bên chồng cũ Đức (Hồng Đăng) sau ly hôn.

Lý do cho việc khán giả dự đoán Khánh và Đức tái hợp là dựa vào chi tiết xuất hiện trong tập 53 lên sóng gần nhất. Cụ thể, trong tập phim này, Đức đang đi công tác dài ngày ở nước ngoài gửi tiền về cho Khánh để vợ cũ chăm lo cho 2 con Sam (Bảo Linh) - So (Tuấn Phong). 

Trích diễn biến tập 53 Thương ngày nắng về: Đức gửi tiền về cho Khánh

Thấy số tiền lần này Đức gửi cao vọt hẳn lên so với những lần trước, Khánh gọi điện thông báo cho anh và thắc mắc không biết chồng cũ có chuyển nhầm không. Dù Đức không xuất hiện 'đường hình' lẫn 'đường tiếng' nhưng có lẽ nhân vật này nói muốn gửi thêm tiền để Khánh chăm lo thuốc thang thêm cho mẹ là bà Nga đang bị mắc bệnh suy giảm trí nhớ. Do đó, Khánh đáp lại rằng vấn đề thuốc thang của bà Nga đã được 3 chị em cô lo đủ. Khánh còn nói Đức nên giữ lại tiền để chăm lo cho bố mẹ đẻ của anh nữa.

Đức quan tâm, hỏi thăm tình hình sức khỏe bà Nga và được Khánh cho biết 'Mẹ em cũng lúc nhớ lúc quên không theo quy luật nào, chị em em động viên nhau hàng ngày, cùng nhau mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đức gửi cho Khánh số tiền lớn.

Khánh vừa kết thúc cuộc gọi điện cho Đức thì bà Nga xuất hiện. Biết người vừa gọi điện cho Khánh là Đức, bà Nga cũng cho biết trước đó Đức có liên lạc với bà qua điện thoại và bày tỏ tình cảm với bà cũng như xin lỗi đã làm bà buồn, làm Khánh phải khổ.

Trước sự quan tâm, tình cảm chân thành của Đức, bà Nga nói 'hết tình còn nghĩa', dù Đức và Khánh không còn là vợ chồng nhưng Đức luôn là con rể của bà. Bà Nga thậm chí cho rằng mối quan hệ giữa con người với con người không nhất thiết lúc nào cũng kè kè bên cạnh nhau mà nên xa cách để nhìn nhận mọi vấn đề cho kỹ. 

Bà Nga nhận định Đức được mọi người xung quanh cảm nhận là người tốt và dặn Khánh nên giữ lấy, nếu không khi có ai 'hớt mất' thì lại 'khóc vì tiếc'.

Tiếp lời bà Nga, Khánh nở nụ cười vui vẻ. Hẳn trong lòng Khánh, Đức vẫn còn 1 vị trí quan trọng và cô cũng đang cân nhắc việc tái hôn với chồng cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập cuối của Thương ngày nắng về lên sóng vào tối nay (03/08) trên kênh VTV3 để biết các diễn biến cuối cùng của phim.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều