#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Huyền Lizzie thay Vân Trang xin lỗi Đình Tú

Cặp đôi Huyền Lizzie - Đình Tú có nhiều khoảnh khắc thân thiết với nhau ở hậu trường phim 'Thương ngày nắng về'.

19/01/2022 21:38

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Trên phim, mối quan hệ giữa hai nhân vật Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) có nhiều hiểu nhầm chồng chất và khá căng thẳng. Duy là nam nhân viên trẻ dưới quyền sếp nữ xinh đẹp Vân Trang. Vì thấy Duy thân thiết với mẹ đẻ của mình nên Vân Trang có nhiều hiềm khích với chàng trai này. Nhiều lần Vân Trang có cách xử sự quá đáng với Duy. Còn Duy cũng đã tỏ thái độ rõ ràng với Vân Trang dù anh cũng đang đem lòng cảm mến cô. 

Ở hậu trường, Đình Tú và Huyền Lizzie thường xuyên chụp ảnh cùng nhau. Huyền Lizzie cũng hài hước thay Vân Trang gửi lời xin lỗi đến Duy - Đình Tú. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lan Phương khoe nụ cười toả nắng trong một bức ảnh ở hậu trường. 

Nội dung chú thích ảnh

Lan Phương còn trách yêu Đức - Hồng Đăng: 'Con vẹt giá 10 triệu??? Cái tủ lạnh em mua có 3 triệu, TV mua 5 triệu 1 cái, nhà này có cho thuê được cũng chỉ 8 triệu một tháng mà anh dám mua con vẹt giá 10 triệu! Anh thương em với Đức ơi , lạy anh'.

Nội dung chú thích ảnh

Đình Tú cũng chia sẻ khoảnh khắc Duy được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ra tay giúp đỡ khi gặp kẻ xấu. Đình Tú còn cho rằng đấy chính là mẹ vợ tương lai của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Quang Trọng chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng với sếp Phong - Doãn Quốc Đam, cậu Vượng - NSƯT Bá Anh và bà Nga - NS ƯT Thanh Quý. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều