#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Đông Phong gây khó hiểu khi ra điều kiện Vân Vân không được thích anh

Dù thích Vân Vân nhưng Đông Phong lại ra điều kiện cô nàng không được thích mình. Hành động của Đông Phong khiến người xem thắc mắc.

29/06/2022 11:30

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Sau khi biết được Đông Phong chính là thần tượng 2win của mình, Vân Vân nhanh chóng nhờ vả thầy giáo.

Trước đó Vân Vân Vân chỉ vẽ vời linh tinh, vì thế hiện tại cô nàng muốn có một sản phẩm 'ra tấm ra món', 'ra ngô ra khoai'. Cụ thể, Vân Vân muốn viết một câu chuyện về gia đình, về mẹ Nga 'béo' để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mẹ. Từ đó bà Nga có thể cũng sẽ yên tâm hơn về con đường hội họa mà con gái lựa chọn. Để làm được điều này, Vân Vân cần sự giúp đỡ từ Đông Phong.

Tuy nhiên, Đông Phong không đồng ý giúp Vân Vân ngay mà nói 'Phải xét đã'.

Preview tập 39 Thương ngày nắng về

Trước thái độ cứng rắn của Đông Phong, Vân Vân tha thiết cầu xin. Thấy Vân Vân làm mắt lác, Đông Phong yêu cầu cô nàng làm lại. Để đạt được mục đích, Vân Vân lập tức nghe lời Đông Phong. Hành động của Vân vân khiến Đông Phong bật cười.  

Sự cởi mở của Đông Phong làm Vân Vân tin là anh đã đồng ý giúp cô. Thế nhưng, Đông Phong nói anh sẽ giúp Vân Vân nếu cô nàng đáp ứng được 2 điều kiện: thứ nhất là học hành chăm chỉ, thứ hai là không được thích anh.

Rõ ràng là Đông Phong thích Vân Vân nhưng lại ra điều kiện cô nàng không được thích mình. Điều này khiến người xem không khỏi thắc mắc. Phải chăng Đông Phong không muốn Vân Vân thích một người đã qua một đời vợ như anh?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 39 Thương ngày nắng về lên sóng vào tối nay (ngày 29/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều