'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại?

Bộ ảnh giới thiệu các nhân vật trong 'Tiệc trăng máu' đã chính thức lộ diện với concept độc lạ khiến người xem suy ngẫm.

12/07/2020 15:33

Trong bộ ảnh concept poster mới của Tiệc trăng máu, từng nhân vật xuất hiện với gương mặt được chụp bằng nhiều chiếc điện thoại khác nhau. Tất cả được ghép lại thành một gương mặt không trọn vẹn, nhưng đều lộ rõ ý cười. Đó được xem là chân dung những con người trong xã hội hiện đại.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình điện thoại?

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình điện thoại?

'Chúng ta chưa bao giờ nằm ngoài những chiếc màn hình trên bàn tay mình' - bộ poster mới khiến người xem đặt ra câu hỏi: Bạn có tự tin bạn hiểu hết một người không? Hay phải chăng cái bạn nhìn thấy chỉ là một mảnh ghép nhỏ của họ?

Các nhân vật xuất hiện với nhiều mảnh ghép khuôn mặt khác nhau.

Các nhân vật xuất hiện với nhiều mảnh ghép khuôn mặt khác nhau.

Kèm theo đó là những dòng tin nhắn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Kèm theo đó là những dòng tin nhắn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Những tấm ảnh đủ cho người xem thấy những người xuất hiện đằng sau những mảnh ghép là ai, biểu cảm của họ như thế nào. Thế nhưng, tuyệt nhiên không hề có bất kỳ một nhân vật nào hiện lên trọn vẹn. Tất cả đều thiếu đi một phần, dù lớn hay nhỏ trong chân dung gương mặt. Điều này như thầm ẩn dụ những góc khuất mà người ta cố tình giấu đi đằng sau vẻ ngoài tươi cười, hào nhoáng thường thấy trên các thiết bị mạng xã hội thông minh.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 3

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 4

Với bộ ảnh này, ekip Tiệc trăng máu thầm gửi gắm đến khán giả về sức mạnh của chiếc điện thoại ngày nay: chiếc hộp phô bày những bất an xã hội, những nỗi niềm và cả những bí mật mà chúng ta đang che giấu.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 5

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 6

Tiệc trăng máu là bộ phim hấp dẫn xoay quanh một nhóm bạn thân lâu năm tổ chức buổi họp mặt trong một đêm nguyệt thực. Bất ngờ, một người trong nhóm khởi xướng trò chơi 'chia sẻ điện thoại' để tăng tinh thần 'đoàn kết'.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 7

Đêm càng đến thì cũng là lúc những chiếc điện thoại bắt đầu phản chủ, phơi bày những bí mật của từng người. Cả hội đều bàng hoàng, hoang mang khi khai quật được những điều thầm kín của những người mà mình cứ ngỡ đã biết rất rõ từ lâu.

'Tiệc trăng máu' tung bộ ảnh poster ấn tượng: Chúng ta có ngày nào sống mà không cần điện thoại? 8

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Hồng Ánh, Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn,…, Tiệc trăng máu sẽ chính thức ra mắt khán giả nhân dịp lễ Quốc Khánh - 28/08/2020.

Theo Migi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều