#Review phim

'Tiệm Cafe Luật' (The Law Cafe) tập 3: Lee Seung Gi - Lee Se Young lãng mạn dưới mưa, tiệm cafe xảy ra án mạng?

Các cô nàng TWICE đã có màn cameo bất đắc dĩ trong tập 3 của 'Tiệm Cafe Luật'. Bên cạnh đó, tiệm cafe xảy ra chuyện đáng sợ.

13/09/2022 12:26

Mặc dù cứ hễ gặp nhau là lại tranh cãi, thế nhưng trong thâm tâm, Lee Seung Gi và Lee Se Young vẫn còn quan tâm nhau lắm. Sau khi ngăn được khách hàng khỏi tự tử ở cuối tập trước, Yu Ri (Lee Se Young) vẫn còn khá sốc và tự trách bản thân rất nhiều. Jeong Ho (Lee Seung Gi) không nỡ nhìn thấy Yu Ri như vậy nên hết lời an ủi cô, nói rằng mọi việc không phải lỗi của cô.

Trong tập phim hôm nay, cả hai đã có một phân cảnh rất lãng mạn dưới mưa, sau khi giành được lợi thế trong một phi vụ. Jeong Ho thể hiện tình cảm qua hành động, còn tình cảm của Yu Ri lại được thể hiện qua nhịp đập của trái tim.

Khi Jeong Ho khoác áo cho cô hay chạm nhẹ vào trán cô, con tim Yu Ri đều ngay lập tức phản ứng bằng cách đập liên hồi. Thế nhưng Yu Ri lại cho rằng đây là do mình mắc phải chứng bệnh nào đó chứ không hề nhận ra mình đang rung động trước Jeong Ho.

Ngoài ra, các cô nàng TWICE đã có một màn xuất hiện bất ngờ trong tập phim hôm nay. Cụ thể, ở một phân đoạn nọ, Yu Ri nhìn thấy cậu nhân viên trẻ Bae Joon đang chăm chú vừa đeo tai nghe vừa nhìn màn hình điện thoại lại còn 'phiêu' theo điệu nhạc nên tò mò ghé mắt lại xem. Hóa ra là anh chàng đang mải mê xem một màn biểu diễn của TWICE.

Khi Yu Ri hỏi đây là ai, anh chàng trả lời đây là TWICE, lại còn nhiệt tình kể lại rằng trong một lần xem show, anh đã bị sức hút của các cô nàng TWICE đánh gục. Tuy chỉ xuất hiện có vài giây, nhưng màn cameo không chính thức này của các nàng TWICE khiến các fan cảm thấy rất thích thú.

Ở cuối tập 3, sau khi trò chuyện với Jeong Ho và trở về tiệm cafe, Yu Ri phát hiện mọi thứ trong tiệm đều bị xáo trộn như thể vừa có trộm ghé thăm. Đáng sợ hơn, cô nàng còn thấy một vũng máu lớn dưới sàn nhà. Đang lúc kinh hãi đến mức bất động, Jeong Ho bất ngờ xuất hiện và đưa Yu Ri ra ngoài. Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra với tiệm cafe? Là kẻ nào đã gây ra cảnh tượng kinh khủng ấy?

The Law Cafe là sự kết hợp giữa thể loại tình cảm, hài hước và luật pháp, hẳn nhiên các nhân vật của chúng ta không thể cứ thế bình yên vui vẻ ngày qua ngày mà cũng sẽ phải đối diện với những vụ án hóc búa, khó nhằn.

Ở tập sau, có vẻ như sẽ càng có thêm nhiều phân cảnh lãng mạn giữa Jeong Ho và Yu Ri, đồng thời, cặp đôi luật pháp của chúng ta cũng vướng vào một vụ án mới. Cùng theo dõi hành trình hàn gắn yêu thương và giải quyết các rắc rối của Jeong Ho - Yu Ri trong Tiệm Cafe Luật vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần nhé.

Ở Việt Nam, The Law Cafe được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Trần Hồng Duyên/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều