Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới

Trạng thái của Tiêu Chiến khi quay bộ phim mới nhất khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng khi anh trở nên gầy gò, khác lạ.

24/09/2020 08:41

Hiện tại, Tiêu Chiến đang hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du trong bộ phim với đề tài quân đội mang tên Vương bài. Không có thông tin nào trước đó cho biết cả hai sẽ kết hợp trong phim truyền hình mới, đến khi ảnh hậu trường bị lộ ra thì dân mạng mới rõ tin tức.

Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới 0

Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới 1

Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới 2

Gần đây, hình ảnh về Tiêu Chiến trong bộ phim này một lần nữa bị tung lên mạng. Bức ảnh có độ nét cao hơn trước rất nhiều, những hình ảnh trước đây về cơ bản đều là chụp lén thế nên độ nét rất thấp. Nhìn dưới góc độ ảnh, có thể thấy lần này là do nhân viên đoàn phim chụp chính diện Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới 3

Trong ảnh, nam diễn viên mặc quân phục màu xanh lá cây, kiểu đầu húi cua mới toanh của anh chàng trông rất năng động! Những hình ảnh về Tiêu Chiến liên tục lộ diện chứng tỏ phần đất diễn của ngôi sao Trần tình lệnh trong dự án này sẽ rất nhiều. Tạo hình cho thấy Tiêu Chiến khá hợp với vai diễn.

Tiêu Chiến gầy gò, hốc hác trong tạo hình phim mới 4

Dường như Tiêu Chiến đang cầm ô cất bước đến phía đối diện. So với video gửi lời xin lỗi trong buổi phỏng vấn trước đó, khuôn mặt của Tiêu Chiến đã gầy đi rất nhiều. Với sự cố ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp như vậy, có vẻ Tiêu Chiến bị ảnh hưởng tâm trạng, cũng như trải qua rất nhiều đấu tranh nội tâm. Trạng thái này của nam diễn viên khiến fan hâm mộ cực kỳ lo lắng:

- Trông Tiêu Chiến gầy hẳn đi, mặt hóp cả lại.

- Trải qua những chuyện khó khăn như thế thì cũng dễ hiểu, Tiêu Chiến cố lên!

- Trông anh ta khác lạ quá, không còn đẹp như trước nữa.

- Dù ở kiểu tóc nào thì Tiêu Chiến cũng 'cân' được tất. Mong chờ phim mới của anh!

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều