Tom Cruise bắt tay với tỷ phú Elon Musk trong bộ phim siêu 'bom tấn'

Bom tấn tiếp theo của nam tài tử 60 tuổi Tom Cruise sẽ có những cảnh quay thực hiện ngoài không gian. Đặc biệt hơn, phim có sự hợp tác với NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) và tập đoàn SpaceX của Elon Musk.

10/10/2022 13:21

google_Tiin.vn

Kế hoạch để nam diễn viên được nhiều người yêu mến đóng 1 bộ phim liên quan tới vũ trụ và không gian bên ngoài trái đất từng được manh nha đưa vào kế hoạch năm 2020 với sự hỗ trợ từ tập đoàn SpaceX của Elon Musk và NASA. Tuy nhiên, 2 năm với ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ phải dừng lại.

Mới đây, theo như Movieweb đưa tin, Dame Donna Langley, Chủ tịch Universal vừa tiết lộ Tom Cruise sẽ du hành ngoài không gian trong bộ phim tiếp theo. Với quyết định táo bạo trên, ngôi sao sẽ tạo nên lịch sử cho hãng phim khi lần đầu tiên, một diễn viên được đưa vào vũ trụ để phục vụ quá trình ghi hình.

Theo kế hoạch ban đầu, NASA (Cơ quan Hàng không & Vũ trụ Hoa Kỳ) và tập đoàn SpaceX của tỷ phú Elon Musk dự định cùng hợp tác thực hiện bộ phim 'bom tấn' mới.

Fan chờ đợi sự kết hợp giữa Tom Cruise, tỷ phú Elon Musk và NASA - Ảnh: Page Six

Tom Cruise dù đã 60 tuổi nhưng chưa bao giờ ngại đóng những cảnh quay khó và mạo hiểm - Ảnh: TJCS

Fan luôn chờ đợi những bộ phim có sự tham dự của Tom Cruise - Ảnh: Page Six

Chia sẻ về ngôi sao Tom Cruise, Langley phát biểu với tờ BBC: 'Chúng tôi có một dự án tuyệt vời với Tom đang được phát triển. Khi đó, anh ấy sẽ cùng tên lửa phóng lên vũ trụ.

Và hy vọng Tom sẽ trở thành thường dân đầu tiên thực hiện chuyến đi bộ ngoài không gian Trạm Vũ trụ quốc tế. Anh ấy sẽ thủ vai một chàng trai kém may mắn trong phim, bị đặt trong vị thế là người duy nhất có thể cứu lấy Trái Đất'.

Đạo diễn Doug Liman sẽ đóng vai trò quan trọng trong dự án bom tấn này. Bản thân Liman từng có kinh nghiệm quay một tác phẩm mang tên Locked Down trong thời gian giãn cách vì đại dịch Covid-19.

Liman đánh giá đây là một siêu phẩm điện ảnh hoành tráng có phần không tưởng, khi có sự góp mặt của NASA và SpaceX. Bên cạnh đó, Liman cũng sẽ phải lường trước những khó khăn khi quay bộ phim kiểu như thế này.

Tuy vậy, với sự góp mặt của ngôi sao chính của dự án, Tom Cruise, bộ phim này chắc chắn sẽ rất được chờ đợi. Ở tuổi 60, tài tử vẫn giữ vững phong độ và sẵn sàng lăn xả trong những cảnh quay phức tạp và mạo hiểm nhất hòng giúp ê-kíp ghi lại những thước phim sinh động, ấn tượng để truyền tải tới người hâm mộ.

Mới đây nhất, bộ phim hành động Top Gun: Maverick của anh thu về tổng doanh thu 1,454 tỷ USD trên toàn thế giới.

Theo Linh Chi (Theo khaama)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều