#Ơ kìa! Phim

'Trầm Vụn Hương Phai': Dương Tử và Thành Nghị lại kết hôn nhưng 'nó lạ lắm'!

Chỉ trong một bộ phim là 'Trầm Vụn Hương Phai' mà Dương Tử được mặc đồ cưới tới tận 3 lần!

07/08/2022 16:23

Là một trong những bộ phim Hoa ngữ thu hút được nhiều sự chú ý trong mùa hè này, những tình tiết của Trầm Vụn Hương Phai luôn được 'mổ xẻ' và thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn phim ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Và đương nhiên, một trong số những phân cảnh được quan tâm trong Trầm Vụn Hương Phai chính là hôn lễ giữa nhân vật Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành Nghị). Có thể nói rằng, đây là bộ phim mà Dương Tử và Thành Nghị mặc đồ cưới nhiều lần nhất - tới tận 3 lần, tính cả lần cưới 'hụt'!

Lần đầu tiên, trong giấc mộng của Ứng Uyên, chàng và Nhan Đàm thành đôi. Thậm chí, Ứng Uyên còn mơ thấy hai người có kết tinh tình yêu, một nhà ba người sống bên nhau hạnh phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Vì yêu Nhan Đàm nhưng không thể nói, Ứng Uyên từng mơ thấy hai người kết hôn...

Nội dung chú thích ảnh

... Và sống hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, sự thật không đẹp như những gì vị Đế quân này mộng tưởng. Chuyện tình của hai người vô cùng trắc trở, Nhan Đàm mất nửa trái tim để cứu chàng, đồng thời bị hủy tiên linh. Sau khi Ứng Uyên đưa nàng vào luân hồi, chàng cũng xuống trần và hóa thành Đường Châu. Tại trần gian, Đường Châu và Nhan Đàm cũng có dịp bái đường thành thân.

Trong đoạn phim rò rỉ, Nhan Đàm đội khăn đỏ, cùng Đường Châu cầm dây tú cầu đỏ tiến vào lễ đường. Những tưởng hai người sẽ nên duyên tại chốn phàm trần, nhưng không, Nhan Đàm và Đường Châu chỉ thay cặp đôi phụ làm động tác 'demo' chứ chẳng phải kết hôn thật.

Nội dung chú thích ảnh

Nhan Đàm cùng Đường Châu nắm tú cầu đỏ bước vào lễ đường.

Nội dung chú thích ảnh

Khi nàng bước hụt, chàng cẩn thận đưa tay đỡ người mình yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Đường Châu nhìn 'tân nương' của mình không rời mắt.

Dẫu vậy, người xem cũng không cảm thấy quá hụt hẫng, bởi trong khoảng thời gian lưu lại trần gian, Đường Châu và Nhan Đàm đã kịp mặc hôn phục đỏ thắm và trao cho nhau nụ hôn nồng cháy.

Cảnh leak hôn lễ 'hụt' của Nhan Đàm và Đường Châu

Bên cạnh đó, ở những trailer cũng như hậu trường từng công bố trước đó, Nhan Đàm và Ứng Uyên một lần nữa xuất hiện trong một hôn lễ đẫm máu, càng đau đớn hơn khi đóa sen hóa thành hình người bị chính người mà nàng yêu bóp cổ.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng là lễ cưới, nhưng sao lại đẫm máu thế này?

Rất may, Ứng Uyên đã kịp tỉnh lại

Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai đã đi được 2/3 chặng đường của phần thứ nhất, các tình tiết gay cấn liên quan đến nhân vật phản diện dần xuất hiện.

>> Xem thêm: Loạt phim Hoa ngữ tung poster mừng Thất tịch: 'Trầm Vụn Hương Phai' lép vế trước 'Tinh Hán Xán Lạn'!

>> Xem thêm: Phim 'hot' Trầm vụn hương phai: Vì sao Dương Tử luôn gây tranh cãi?

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều