Trần Vân, Duy Hưng, Doãn Quốc Đam và các bạn diễn đồng loạt chia tay 'Làng trong phố'

Sau hơn 3 tháng ghi hình bộ phim 'Làng trong phố', các diễn viên đã hoàn thành cảnh quay cuối, chính thức nói lời chia tay đoàn làm phim.

30/08/2023 09:24

google_Tiin.vn

Bộ phim Làng trong phố trên sóng VTV1 đã đi được hơn nửa chặng đường. Từ khi phim lên sóng, khán giả có thêm một 'món ăn tinh thần' thú vị trong khung giờ vàng phim Việt. Phim khai máy hôm 21/5 và ở thời điểm hiện tại đã hoàn thành khâu tiền kỳ.

Sau hơn 3 tháng gắn bó với đoàn làm phim, các diễn viên như Trần Vân, Duy Hưng, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Phương Anh, Hoàng Du Ka, Dương Thái... đã hoàn thành vai diễn. Chia tay đoàn làm phim, các diễn viên đều ngập tràn hạnh phúc khi đã có những kỷ niệm đáng nhớ và một vai diễn với những dấu ấn mới.

Trần Vân (vai Hoài) chia sẻ: 'Cảnh quay cuối cùng cũng là cảnh quay nhiều cảm xúc niềm vui hạnh phúc nhất đối với Vân! Biết ơn trải nghiệm tuyệt vời này, trọn vẹn 100 ngày cùng làm việc, cùng sáng tạo và hết mình với 100% những gì bản thân có! Cảm ơn đạo điễn luôn khắt khe với em - chia sẻ và phân tích để em có thêm nhiều bài học trong nghề. Cảm ơn các anh các chị và những người bạn diễn đã luôn đồng hành với em trong mọi cảnh quay!... Vân cũng xin chân thành cảm ơn tình yêu - sự quý mến mà khán giả đã dành cho cô Hoài! Bản thân còn nhiều thiếu sót và phải cố gắng rất nhiều!'.

Hoàng Du Ka (vai Bản) viết: 'Báo cáo đất liền em đã hoàn thành nhiệm vụ gói gọn lại là 'Hết Vai'!!! Xin cảm ơn anh 'Nua Nắm' đã nhẫn nại với chúng em cũng như chia sẻ và phân tích để chúng em được học thêm được rất nhiều về nghề...'.

Dương Thái (vai Nịch) cũng gửi lời cảm ơn đến ê-kíp sản xuất đã giúp anh có một trải nghiệm quý giá trong nghề: 'Em đã chính thức hết vai! Tự thấy chưa hài lòng với bản thân nhưng em cũng thấy may mắn vì đã được anh chị em trong đoàn phim ưu ái, giúp đỡ rất nhiều. Em lại có thêm một trải nghiệm quý giá để rút thêm kinh nghiệm cho bản thân. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đạo diễn không những khó tính lại còn vui tính và toàn thể thành viên trong Ekip!'.

Diễn viên nhí Gia Phúc (vai Trí) cảm thấy có chút tiếc nuối khi phải rời khỏi 'nhà chung', xa 'bố' Duy Hưng và 'mẹ' Trần Vân. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Gia Phúc tham gia diễn xuất.

Nữ diễn viên Huyền Trang (vai Dành) cũng chia tay đoàn làm phim, trở về nhà làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình.

Hai 'anh em' Tiến Lộc (vai Hùng) - Phương Anh (vai Nhung) cũng đã hoàn thành vai diễn với nhiều cảm xúc trong 3 tháng gắn bó với đoàn làm phim.

Ngay sau khi phim đóng máy, các diễn viên cũng quây quần bên nhau trong bữa tiệc mừng thành công của bộ phim.

Làng trong phố tiếp tục phát sóng vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều