Transformers 'oanh tạc' phòng vé Việt

Transformers: Quái thú trỗi dậy (Transformers: Rise Of The Beasts) đã có thành tích ấn tượng sau khi chính thức khởi chiếu tại rạp phim toàn cầu cuối tuần vừa rồii.

15/06/2023 07:47

google_Tiin.vn

Transformers: Rise Of The Beasts đã 'hạ cánh' ở vị trí đứng đầu phòng vé nội địa khi thu về hơn 60 triệu  USD và 110 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Bên cạnh đó, tại 8 thị trường là Indonesia, Argentina, Peru, Việt Nam, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và Bolivia, phim đã có doanh thu cuối tuần mở màn tốt nhất. 

Bộ phim cũng giành được điểm A- CinemaScore từ khán giả trong những ngày đầu công chiếu và số điểm cà chua 'tươi rói' 91% từ khán giả trên Rotten Tomatoes, là số điểm cao nhất so với bất kỳ phần phim nào trong loạt điện ảnh Transformers.

Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, sự ra mắt của Transformers: Rise Of The Beasts không chỉ mang lại doanh thu đứng đầu cuối tuần vừa rồi, mà còn đưa bộ phim trở thành bom tấn sở hữu doanh thu mở màn cao nhất từng có của nhà Paramount. Bộ phim đã oanh tạc các rạp phim trên toàn quốc, khiến nhiếu suất chiếu kín sạch chỗ.

Là phần thứ bảy trong loạt điện ảnh chuyển thể từ phim hoạt hình cực ăn khách từ những năm 1980 Transformers, Transformers: Rise Of The Beasts mang đến chuyến phiêu lưu xuyên lục địa của cựu binh Noah và nhà khảo cổ học Elena cùng các Autobots.

Dựa trên cốt truyện Beast Wars, bộ phim cũng lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả các Maximals, phe robot dưới hình dạng các con thú sẽ liên minh với Autobots để bảo vệ Trái Đất khỏi phe phản diện Terrorcons do Scourge lãnh đạo. 

Transformers: Rise Of The Beasts do Steven Caple Jr. đạo diễn dựa trên kịch bản do Joby Harold, Darnell Metayer, Josh Peters, Erich Hoeber và Jon Hoeber chắp bút. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên Anthony Ramos, Dominique Fishback, Luna Lauren Velez, Dean Scott Vazquez, Tobe Nwigwe, Peter Cullen, Ron Perlman, Peter Dinklage, Dương Tử Quỳnh... 

Transformers: Rise Of The Beasts hiện đang chiếu tại các rạp. 

Theo Thùy Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều