Trương Tịnh Nghi bị miệt thị ngoại hình khi đóng 'Vô danh'

Trương Tịnh Nghi gần đây tham gia bộ phim 'Vô danh' và nhận về nhiều ý kiến của cư dân mạng xứ Trung.

30/01/2023 11:14

google_Tiin.vn

Gần đây, Trương Tịnh Nghi đang tiếp nối thành công trên con đường nghệ thuật, khi tham gia bộ phim chiếu Tết Vô danh sở hữu dàn sao thực lực như: Lương Triều Vỹ, Châu Tấn và Vương Nhất Bác. Trong phim này, cô vào vai nàng tiểu thư có chuyện tình ngang trái với nhân vật của Vương Nhất Bác, dẫn đến kết cục bi thương.

Bộ phim Vô danh chiếu tại thị trường Trung Quốc trong dịp Tết vừa qua.

Tạo hình tiểu thư thời Dân quốc của Trương Tịnh Nghi nhận về nhiều lời khen ngợi với nhan sắc và trang phục kiều diễm. Tuy nhiên chính vì vóc dáng nhỏ nhắn, ngôi sao sinh năm 1999 hứng chịu không ít ý kiến trái chiều cho rằng thân hình không đẹp lắm và nên chú ý quản lý vóc dáng nhiều hơn. Hiện tại mấy ngày qua, Trương Tịnh Nghi đang phải nhận về nhiều lời miệt thị ngoại hình.

Tạo hình của Trương Tịnh Nghi trong Vô danh.

Trên thực tế, chiều cao của Trương Tịnh Nghi không hề thấp, lên tới 1m68. Tuy nhiên ở các phim gần đây, cô hay đóng với bạn diễn có chiều cao vượt trội, nên nhiều người nghĩ rằng Trương Tịnh Nghi thuộc dạng 'nấm lùn'. Hồi đóng Chiếc bật lửa và váy công chúa, bạn diễn của Trương Tịnh Nghi là Trần Phi Vũ có chiều cao 1m88. Đến Vô danh, bạn diễn Vương Nhất Bác cũng cao hơn 1m8.

Tuy vậy vẫn có nhiều ý kiến bênh vực, khẳng định Trương Tịnh Nghi có thân hình khỏe khoắn và toát ra nhiều sức sống, đó là điểm khiến nhiều khán giả yêu mến cô.

Bạn có yêu thích Trương Tịnh Nghi không?

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều