#Phim Tuổi 25 Tuổi 21

'Tuổi 25 Tuổi 21' tập 14: Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri chính thức công khai yêu đương, Bona gặp 'biến' căng

Trong khi Na Hee Do (Kim Tae Ri) được tận hưởng tư vị tình yêu thì cũng trong tập 14 'Tuổi 25 Tuổi 21' (Twenty-five Twenty-one), Yoorim (Bona) lại đứng trước 1 ngã rẽ mà cô biết rõ sẽ vùi dập mình như thế nào nếu bước đi trên con đường đó.

27/03/2022 07:49

google_Tiin.vn

Preview tập 14 Tuổi 25 Tuổi 21 (Twenty-five Twenty-one) đã cho thấy một bước ngoặc mới trong mối quan hệ giữa Na Hee Do (Kim Tae Ri) và Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk).

Nội dung chú thích ảnh

Có khác gì ra mắt gia đình đâu chứ?

Sau những dằn vặt, khó xử và cố gắng trở nên lạnh lùng để giữ khoảng cách vừa đủ giữa 1 phóng viên - tuyển thủ với Hee Do, Yi Jin không thể tiếp tục duy trì nổi nữa. Khi Hee Do đứng khóc dưới bầu trời đầy tuyết, anh đã bất chấp tất cả mà lao ra để ghì nụ hôn lên đôi môi cô gái mà anh vẫn luôn đặt trong lòng, kèm theo tuyên ngôn đầy 'bá đạo': 'Anh sẽ làm hết sức mình có thể vì em, em hãy chuẩn bị tinh thần đi!'. 

Trở lại với preview tập 14 Tuổi 25 Tuổi 21, Baek Yi Jin và Na Hee Do đã đến buổi ăn uống cùng Yoorim (Bona), Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Seung Wan (Lee Ju Myoung) trong 'trạng thái' tay nắm tay, không khác gì một lời công khai cả hai chính thức yêu nhau. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Yoorim thì thấy 'không đáng' cho Hee Do, còn Ji Woong lại đứng về phía 'anh trai mưa' Yi Jin của mình. Tất nhiên, đó cũng chỉ là những lời nói đùa. 3 thành viên còn lại của F5 đều thừa hiểu tình cảm của Hee Do và Yi Jin dành cho nhau lớn cỡ nào.

 

(Vietsub) Preview tập 14 Tuổi 25 Tuổi 21 - Twenty-five Twenty-one

Tuy nhiên, tập 14 sẽ không phải chỉ có niềm vui và hạnh phúc. Theo tiết lộ từ ekip, gia đình Yoorim tiếp tục gặp chuyện khi bố của cô vô tình vướng vào 1 vụ tai nạn giao thông.

Có lẽ vì cần tiền chữa trị cho bố, Yoorim sẽ phải trở thành tuyển thủ nhập tịch - một điều tối kỵ đối với các vận động viên Hàn thời ấy, nhất là với người đã nhận được nhiều sự yêu thích và ưu ái từ quốc dân như Yoorim. Và tất nhiên, bản thân là một phóng viên bộ môn đấu kiếm thì Yi Jin buộc lòng phải truyền tải thông tin này đến công chúng.

Có lẽ điều đó sẽ khiến Yoorim suy sụp, mối quan hệ giữa anh và Hee Do cũng gặp trắc trở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trưởng thành là khi phải tự mình quyết định mọi thứ, kể cả là những quyết định khó khăn nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình cảm vừa chớm nở của Hee Do và Yi Jin sẽ 'trụ vững' trước sóng gió này chứ?

Tập 14 Tuổi 25 Tuổi 21 - Twenty-five Twenty-one sẽ lên sóng vào 21h10 tối thứ 7 (27/3) trên tvN và Netflix.

Theo Giai Giai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều