#Phim Thông gia ngõ hẹp

Việt Hoa đăng ảnh xinh lung linh ngày quay cảnh kết 'Thông gia ngõ hẹp'

Sau khi tập cuối “Thông gia ngõ hẹp” lên sóng, Việt Hoa mới hé lộ những bức ảnh xinh lung linh trong ngày đoàn làm phim đóng máy.

27/11/2022 09:07

google_Tiin.vn

Việt Hoa Thông gia ngõ hẹp đảm nhận vai nữ chính Linh trong bộ phim Thông gia ngõ hẹp của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Bạn trai của Linh là Phan - diễn viên Trọng Lân đóng. Phan cầu hôn Linh và tính tới chuyện hôn nhân nhưng nào ngờ cặp đôi lại vấp phải những rắc rối khi hai ông bố có thù với nhau từ thuở còn đi học. Liên tiếp những tình huống trớ trêu xảy đến khiến Linh và Phan phải nói lời chia tay. Mặc dù vậy, Phan không một phút nào ngừng nhớ đến Linh.

Tối 25/11, tập 21 và cũng là tập cuối của Thông gia ngõ hẹp đã lên sóng. Theo đó, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) - bố Phan và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) - bố Linh đã nhận ra sai lầm của bản thân khiến hai con phải chịu khổ. Cả hai quyết định xóa bỏ mọi hận thù trong quá khứ, bắt tay giảng hòa và vui vẻ kết tình thông gia. Ngày hai gia đình bàn chuyện trọng đại cũng là ngày Linh và Phan hạnh phúc nhất.

Đây cũng chính là cảnh quay cuối cùng của đoàn làm phim trước khi đóng máy. Ngày 7/11, bức ảnh chụp cả đoàn làm phim tại bối cảnh quay những cảnh kết cho Thông gia ngõ hẹp đã được đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ. NSND Trọng Trinh, nam diễn viên Trọng Lân cũng đăng ảnh chia tay ê-kíp làm phim. Tuy nhiên, nữ chính Việt Hoa lại để dành cảm xúc đặc biệt này khi tập cuối cùng của phim lên sóng.

Cách đây ít giờ, Việt Hoa mới đăng lại những bức ảnh với diện mạo xinh lung linh chụp cùng đoàn làm phim trong ngày quay cảnh kết Thông gia ngõ hẹp. Khác với những bộ trang phục đơn giản thường ngày của Linh, trong cảnh quay này, Việt Hoa diện váy trắng dáng chữ A với điểm nhấn là phần cổ và vai cách điệu. Nữ diễn viên cũng được búi tóc cao, toát lên vẻ sang chảnh.

Kết thúc Thông gia ngõ hẹp, Việt Hoa gửi tới ê-kíp làm phim lời cảm ơn và nói lời tạm biệt tới mọi người. Hy vọng khán giả sẽ sớm gặp lại nữ diễn viên trong các dự án phim tiếp theo của VFC thời gian tới!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều