'Vô danh' của Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ thu được hơn 100 tỷ tiền vé bán trước

Rạp phim ngày Tết nhộn nhịp với loạt phim bom tấn, dự kiến phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé: 'Vô danh' của Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ dẫn đầu dàn hắc mã.

17/01/2023 21:42

google_Tiin.vn

Theo bảng số liệu của Hải Đăng, tổng doanh thu phòng vé phim mới trong đợt bán trước Tết năm 2023 đã vượt qua con số 100 triệu NDT.

Ba bộ phim dẫn đầu danh sách doanh thu phòng vé lần lượt là những cái tên khủng: Vô danh, Mãn Giang Hồng, Địa cầu lưu lạc 2. Trong đó, bộ phim Vô danh do Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác diễn chính, trước công chiếu 6 ngày, có tổng Presale phá mốc 50 triệu NDT (hơn 173 tỷ VND).

Bảng xếp hạng cụ thể như sau:

1. Vô danh

Diễn viên chính: Vương Nhất Bác, Lương Triều Vỹ

Bộ phim Vô Danh

Vô danh mang hơi hướng 'hài kịch đen', là tác phẩm điện ảnh thứ ba sau Bác sĩ Trung Hoa Hồ Trường Tân với kinh phí đầu tư lớn. Phim lấy bối cảnh Trân Châu cảng năm 1941, xoay quanh cuộc sống hiểm nguy của những tình báo viên sống và làm việc tại Thượng Hải. Chính thức ra rạp vào mùng 1 Tết sắp tới.

2. Mãn Giang Hồng

Diễn viên chính: Thẩm Đằng, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trương Dịch, Lôi Giai Âm

Bộ phim Mãn Giang Hồng

Phim kể về sự trung nghĩa một nhóm nghĩa sĩ không màng sống chết trừ gian diệt ác vào thời kì Nam Tống (1127 - 1279). 4 năm sau khi Nhạc Phi qua đời, Tần Cối đưa binh đến đàm phán với nước Kim. Trước đêm đàm phán, sứ giả nước Kim lại chết trên địa phận của tể tướng và bức mật thư cũng không cánh mà bay. Tình cờ, một tiểu binh sĩ và phó thống lĩnh của một đội quân tự phát đã bị cuốn vào âm mưu to lớn này.

3. Địa cầu lưu lạc 2

Diễn viên chính: Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Lí Tuyết Kiện, Sa Dật, Ninh Lí

Bộ phim Địa cầu lưu lạc 2

Phim được cải biên tiểu thuyết cùng tên của Lưu Từ Hân, lấy bối cảnh thế giới năm 2075, khi mặt trời sắp bị hủy diệt, Trái đất không còn là nơi sinh tồn của con người. Nhân loại tìm các phương án để đưa địa cầu ra khỏi hệ mặt trời. Tác phẩm được kỳ vọng vượt thành tích của phần một - 700 triệu USD.

Trong số các chiến thần phòng vé ngày Tết kể tên trên, bạn trông đợi và kỳ vọng vào bộ phim nào nhất?

Theo Hồng Nhung/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều