'Vũ Canh Kỷ' chính thức công bố dàn cast: Nhậm Gia Luân, Hình Phi, Chúc Tự Đan

'Vũ Canh Kỷ' chính thức công bố dàn cast sau khi Lý Nhất Đồng rút vai. Nhậm Gia Luân đóng chính cùng Hình Phi, Chúc Tự Đan,...

26/12/2022 22:17

google_Tiin.vn

Dự án phim truyền hình cổ trang huyền huyễn Vũ Canh Kỷ hay Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ sau nhiều lùm xùm về nữ chính (ban đầu là Lý Nhất Đồng) vừa chính thức công bố toàn bộ diễn viên sẽ đảm nhận vai chính. Trong đó, Nhậm Gia Luân lĩnh hàm chủ diễn và tiếp theo là các diễn viên Hình Phi, Chúc Tự Đan, Nghiêm Ngật Khoan, Chu Chính Đình, Mễ Nhiệt,...

Nội dung chú thích ảnh

Trang Weibo chính thức của bộ phim Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ vừa chính thức công bố toàn bộ đội hình sẽ tham gia diễn xuất chính. 

Đoàn phim chính thức công bố toàn bộ dàn diễn viên.

Toàn bộ thông tin ban đầu về bộ phim Vũ Canh Kỷ.

Thông tin chung của Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ

Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện vương tử Nhân tộc Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) sau khi nước mất nhà tan, lưu lạc trở thành nô bộc nhưng vẫn không quên ý niệm ban đầu báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc. Dưới sức ép của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên để dẫn dắt đồng bào Nhân tộc phản kháng, kế nghiệp di nguyện của tiên vương.

Ảnh leak tạo hình của Nhậm Gia Luân gây sốt.

Một số hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Nhậm Gia Luân đã được netizen chia sẻ rầm rộ. Không ít bình luận nhận xét tạo hình nhân vật Vũ Canh rất mới mẻ và phù hợp với nam chính. Khí chất và phong thái của Nhậm Gia Luân một lần nữa được đánh giá rất cao và không ít mọt phim đang rất mong đợi tác phẩm mới này của anh.

Nhậm Gia Luân và Hình Phi tái hợp lần hai khi cùng tham gia vào tác phẩm này. Ngoài ra Chúc Tự Đan sẽ đảm nhận vai diễn A Lam đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi thông tin toàn bộ dàn cast chính được công bố, ngoài sự phấn khích tột độ bởi những tên tuổi 'đỉnh cao' cũng xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều về nữ chính Hình Phi.

Hợp tác lần đầu tiên trong tựa phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Hình Phi và Nhậm Gia Luân không tạo nên được hiệu ứng lý tưởng, cảm giác CP và phản ứng hóa học giữa hai người đều không đủ để chinh phục khán giả. Mặt khác, nữ diễn viên sinh năm 1994 có ngoại hình hạn chế, thiếu hào quang nữ chính nên các mọt phim cũng lo lắng cô nàng sẽ bị lấn át bởi Chúc Tự Đan. 

Hình ảnh gần đây của nữ diễn viên Hình Phi.

Chúc Tự Đan được đánh giá rất cao về ngoại hình và khí chất.

Dù sao đi nữa, Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ là một trong số những dự án cổ trang hoành tráng được người hâm mộ vô cùng mong đợi và chỉ mới ở giai đoạn quay hình. Thế nên, hãy cùng chờ đợi đến khi tác phẩm hoàn thành và phát hành để cùng cảm nhận chính xác nhất những gì mà nội dung và dàn cast mang đến cho người xem.

Poster khái niệm đầu tiên của Vũ Canh Kỷ.

(Ảnh: Weibo)

Theo Đặng Minh Hồng/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều