Vừa lên sóng 'Hạnh Phúc đến vạn gia' của Triệu Lệ Dĩnh đã gây ấn tượng với rating cực cao

Vừa lên sóng Hạnh Phúc đến vạn gia của Triệu Lệ Dĩnh đã gây ấn tượng với rating cực cao nhờ chi tiết phim đánh vào hiện thực, bối cảnh đầu tư nghiêm túc...

01/07/2022 16:18

Bộ phim Hạnh Phúc đến vạn gia với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, Đường Tằng, La Tấn... đã chính thức được lên sóng trên 3 kênh Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng Youku. Chỉ với 2 tập phim đầu tiên, Hạnh Phúc đến vạn gia đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ đầu tư bối cảnh chỉn chu, dàn diễn viên thực lực, chi tiết phim gay cấn.

Cụ thể, sau khi 2 tập phim đầu tiên lên sóng, Hạnh Phúc đến vạn gia đã thu về rating trung bình trên đài Bắc Kinh là 0.4372%, trên đài Đông Phương là 0.3964%.

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc đến vạn gia chính thức lên sóng.

Một trong những yếu tố được đánh giá là đã tạo nên khởi đầu thành công mỹ mãn của Hạnh Phúc đến vạn gia đó là chi tiết phản ánh tục 'náo hôn' tại Trung Quốc. Em gái ruột của Hạnh bí thư suýt bị họ Vạn cưỡng hiếp. Để bảo vệ em gái, Hạnh Phúc đã gây ra thương tích cho Vạn Truyền Gia, cũng từ đây, xích mích giữa 2 nhà bắt đầu được nhen nhóm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hạnh Phúc đến vạn gia gây ấn tượng với chi tiết phản ảnh hiện thực tục 'náo hôn' tại Trung Quốc.

Chi tiết khởi đầu tưởng chừng như đơn giản song lại vô cùng đắt giá này đã giúp bộ phim gây được ấn tượng tốt với khán giả. Tác phẩm được mong đợi sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong những tập tiếp theo. Bạn nghĩ sao về dự án phim lần này?

Nội dung chú thích ảnh

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều