Vua truyền hình Hong Kong Mã Quốc Minh sẽ tránh quay cảnh thân mật sau khi kết hôn

Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đang lên kế hoạch cho đám cưới nhưng cặp đôi đã bắt đầu nói về tương lai và sự nghiệp của họ.

21/03/2023 11:30

google_Tiin.vn

Để cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và mối quan hệ, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn đã đồng ý quay ít cảnh hôn và thân mật hơn nếu cốt truyện không bắt buộc. Cặp đôi đã nói về cách tiếp cận việc quay những cảnh này để hạn chế xung đột trong hôn nhân và đồng ý sẽ kén chọn hơn khi lựa chọn các dự án tiếp theo của họ.

"Chúng tôi có một sự đồng thuận. Khi Thang Lạc Văn chọn các dự án của mình, nó sẽ không dành cho những dự án lộ quá nhiều da thịt hoặc quá đam mê" - Mã Quốc Minh nói thêm - "Ngay cả bây giờ, khi tôi quay một cảnh hôn với đồng nghiệp nữ của mình, tôi sẽ hỏi họ có ổn không. Tôi không phiền nếu họ nói với tôi rằng họ không muốn hôn. Tôi tôn trọng điều đó. Họ có thể lên tiếng nếu họ không thích điều đó". 

"Khi tôi quay phim Kế hoạch B với Eliza Sam, cô ấy nói rằng cô ấy không muốn quay quá nhiều cảnh hôn vì chồng cô ấy không thích lắm. Tôi không nghĩ rằng nó là không chuyên nghiệp. Nếu cô ấy không nói gì và tỏ ra khó chịu thì sẽ không hay đâu" - Mã Quốc Minh nói thêm. 

Khi được hỏi liệu Mã Quốc Minh có lên tiếng nếu gặp một cảnh căng thẳng hay không, anh trả lời: "Có, đôi khi những cảnh quá cường điệu và tôi sẽ hỏi đạo diễn xem có cần thiết không và có thể phát sóng được không. Không có ích gì khi lãng phí thời gian của mọi người. Trên thực tế, xem các cảnh hành động cũng có thể thú vị không kém. Không nhất thiết lúc nào cũng phải là những cảnh thân mật".  

Trước câu trả lời này, phóng viên hỏi liệu điều đó có mang ý nghĩa Mã Quốc Minh sẽ để mắt đến phim truyền hình hành động hơn? Nam diễn viên nói mặc dù e ngại việc quay những cảnh thân mật nhưng anh rất hào hứng khi bắt tay vào quay những cảnh hành động. Mã Quốc Minh hiện đang tham gia The Invisible và anh thừa nhận rằng mặc dù các cảnh hành động đầy thách thức, nhưng chúng cũng đáng để nỗ lực. 

"Tôi luôn tập thể thao nên tôi có thể xử lý được" - Mã Quốc Minh nói - "Để so sánh, tôi đóng nhiều vai bác sĩ đến nỗi đạo diễn phàn nàn rằng cách cư xử của tôi quá hiền lành. Tôi cũng hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những điều mới mẻ". 

Mã Quốc Minh cũng cho biết anh tìm thấy niềm yêu thích mới với việc quay các bộ phim truyền hình hành động và không ngại tự mình thực hiện tất cả các pha nguy hiểm: "Miễn là tôi có thể làm được và an toàn, tôi sẽ thực hiện chúng trừ khi tôi bị thương để trì hoãn việc quay phim. Đó là bởi vì khán giả có thể nhận ra sự khác biệt giữa diễn viên và diễn viên đóng thế". 

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều