#Phim Nhật ký tân binh

Vương Anh Ole, Quang Anh, Long Hách khi nhập ngũ: Người 'mắc bệnh' thích thể hiện, người nhút nhát, người lại cáu kỉnh

3 nam diễn viên Vương Anh Ole, Quang Anh, Long Hách đã mang lại 3 màu sắc khác biệt, lôi cuốn cho 3 chàng binh nhì trẻ tuổi Huy Tuấn, Hồng Nam, Thành Công trong series tiểu phẩm hài 'Nhật ký tân binh'.

07/10/2022 17:02

Nhật ký tân binh là series tiểu phẩm hài khai thác đời sống huấn luyện của 3 chàng binh nhì trẻ tuổi mới nhập ngũ Nguyễn Huy Tuấn, Phạm Hồng Nam và Lê Thành Công.

Bên cạnh việc đề cao những đặc điểm của quân đội như tính kỷ luật, đoàn kết… nhưng không nhấn mạnh về tính khắc nghiệt của môi trường này, Nhật ký tân binh thu hút người xem khi tập trung khai thác sâu vào tình cảm đồng chí - đồng đội và khả năng 'cảm hóa' của quân đội đối với những cá tính khác nhau.

Ngoài ra, yếu tố làm nên thành công của Nhật ký tân binh là sự tham gia của 3 nam diễn viên có lượng fan đông đảo Vương Anh Ole, Quang Anh, Long Hách.

Bằng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, Vương Anh Ole, Quang Anh và Long Hách đã khắc họa những cá tính khác biệt cho 3 chàng binh nhì Huy Tuấn, Hồng Nam, Thành Công.

Nội dung chú thích ảnh

Vương Anh Ole, Quang Anh và Long Hách trong vai 3 chàng binh nhì Huy Tuấn, Hồng Nam, Thành Công.

Trailer Nhật ký tân binh

Vương Anh Ole: Chàng binh nhì Huy Tuấn hiếu thắng nhưng tràn đầy năng lượng

Nguyễn Huy Tuấn là chàng binh nhì 20 tuổi. Vốn là 1 Idol mạng, Huy Tuấn sở hữu vẻ ngoài thu hút với chiều cao nổi trội, gương mặt điển trai cùng cá tính mạnh.

Ở Huy Tuấn tồn tại những tính xấu như luôn nghĩ mình là trung tâm, thích thể hiện, bướng bỉnh, hiếu thắng và cư xử thô lỗ. Tuy nhiên, bên cạnh những nhược điểm đó, Huy Tuấn có những ưu điểm như nhiệt tình, sôi nổi, luôn tràn đầy năng lượng.

Sau hành trình tham gia nhập ngũ, Huy Tuấn dần thay đổi theo chiều hướng tích cực, biết đặt lợi ích tập thể lên trên, hòa mình với đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Đảm nhận vai Huy Tuấn là Vương Anh Ole - chàng diễn viên đa tài có vạn người mê. Chia sẻ về vai diễn lần này, Vương Anh cho biết, bản thân anh từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ, vì thế, anh hiểu cảm giác môi trường quân đội là như thế nào, từ đó, anh nhập vai rất nhanh mà không gặp vấn đề gì về tâm lý.

Vương Anh cũng cho biết, ở tuổi 30, sức khỏe không quá tốt nhưng sau khi được sống trong môi trường quân đội, anh vẫn sẵn sàng tham gia nhập ngũ bất cứ khi nào Tổ quốc cần. 'Quân đội có nhiều cái thú vị hơn nhiều chứ chẳng đáng sợ như nhiều người thêu dệt' - Vương Anh bộc bạch.

Quang Anh: Chàng binh nhì Hồng Nam nhút nhát nhưng luôn lắng nghe, thấu hiểu

Quang Anh là nam diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả truyền hình. Nam diễn viên có gương mặt điển trai tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ và góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình đáng chú ý, trong đó đặc biệt phải kể đến Về nhà đi con - bộ phim quốc dân về gia đình lên sóng năm 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Trong Nhật ký tân binh, Quang Anh đảm nhận vai Hồng Nam, 1 binh nhì 18 tuổi, hiền lành, nhút nhát, luôn nhận được sự bao bọc từ gia đình. Trước khi bước vào môi trường quân ngũ, Nam sợ hãi mọi thứ xung quanh, không chủ động, không có lòng tin về bản thân mình. Song mặt khác, Hồng Nam hay nhường nhịn, biết lắng nghe và thông cảm.

Sau hành trình tham gia nhập ngũ cùng đồng đội, Hồng Nam có được tinh thần xung phong, chủ động hơn.

Long Hách: Chàng binh nhì Thành Công cáu kỉnh nhưng sáng dạ, học đến đâu biết đến đấy

Long Hách (tên thật Phạm Long, sinh năm 1993) là gương mặt làm mưa làm gió trong giới trẻ với các vai diễn ở các tiểu phẩm trên mạng xã hội. 

Long Hách được giao vai Thành Công trong Nhật ký tân binh. Chàng binh nhì Thành Công chảnh, ích kỷ và khó hòa nhập với môi trường xung quanh, nhập ngũ vì 'dỗi' gia đình. Song, điểm mạnh của Thành Công là sáng dạ, học nhanh, biết nhiều.

Cũng như Huy Tuấn và Hồng Nam, sau thời gian tham gia nhập ngũ, Thành Công trở nên hòa đồng, tự tin, yêu đời.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về dự án đặc biệt Nhật ký tân binh, Long Hách hào hứng nói:

'Mặc dù không hẳn là lần đầu tiếp xúc với môi trường quân ngũ, nhưng đây là lần tiếp xúc lâu và kỹ nhất của mình. Quân đội là 1 môi trường kỷ luật, nghiêm túc, có thể nói là hơi tẻ nhạt với những người ở bên ngoài như mình, nhưng ở lâu trong đó rồi mới thấy những cái thú vị riêng mà bên ngoài lại không có được.

Các đồng chí cũng rất vui vẻ và nghĩ ra đủ thứ trò giải trí cuối tuần với nhau. Hơn nữa, sau quá trình rèn luyện, sức khỏe của mình được đảm bảo. Mình cũng thấy bản thân càng thêm yêu tổ quốc, thừa kế ý chí mạnh mẽ của bộ đội cụ Hồ'.

Nhật ký tân binh do Viettel Media sản xuất, được lên sóng vào 15h45p chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh QPVN.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều