Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới 'Giữa cơn bão tuyết'?

Trên mạng xuất hiện tin Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới. Dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo - 'Giữa cơn bão tuyết', nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

22/09/2020 15:32

Giữa cơn bão tuyết là một trong những quyển tiểu thuyết vô cùng được yêu thích của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Diệc Dương và Ân Quả. Nam chính Lâm Diệc Dương (27 tuổi) động lòng trước cô gái Ân Quả trong cơn bão tuyết. Tình cảm của cả hai vô cùng ngọt ngào.

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới 'Giữa cơn bão tuyết'? 0

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Giữa cơn bão tuyết sẽ chuyển thể thành phim trong thời gian sắp tới. Theo đó, dàn diễn viên chính của bộ phim sẽ do Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận. Thông tin đã nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới 'Giữa cơn bão tuyết'? 1

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới 'Giữa cơn bão tuyết'? 2

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những minh tinh vô cùng nổi tiếng, được mọi người yêu thích trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cả hai sở hữu giá trị nhan sắc cực cao cùng lượng fan hâm mộ đông đảo. Nếu như họ hợp tác tin chắc rằng sẽ là tác phẩm chưa phát sóng đã nổi tiếng. Bạn có mong đợi vào sự kết hợp lần này không?

Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp kết đôi trong phim mới 'Giữa cơn bão tuyết'? 3

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều