'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?

Tuy nhiên có vẻ như đây chính là kế hoạch mà Soo Jae (Seo Hyun) đã chuẩn bị trước trong tập 7 'Why Her?'.

24/06/2022 16:50

Ở tập 6 Why Her?, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) đã nhận được một cuộc gọi lạ từ Hong Seok Pal (Lee Chul Min) và đến chỗ hẹn khi ông ta tiết lộ: 'nếu tôi nói rằng tôi đã giết Park So Young thì sao?'. Khi Soo Jae đến điểm hẹn, cô thấy anh bất tỉnh trong xe và sau đó nó lập tức phát nổ. Quá trình này diễn ra quá bất ngờ khiến Oh Soo Jae bị sốc. Tình cờ Gong Chan (Hwang In Yeop) đã gọi điện cho giáo sư và phát hiện cô đang gặp nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập phát sóng tuần này, Oh Soo Jae - người cuối cùng nói chuyện với Hong Seok Pal qua điện thoại và là nhân chứng duy nhất cho cái chết của anh ta bỗng trở thành nghi phạm chính cho vụ giết người. Bộ ảnh tung ra ở tập 7 cho thấy cảnh sát đã có mặt tại trường luật và thực hiện bắt giữ Oh Soo Jae, tuy nhiên gương mặt vị luật sư này vẫn bình tĩnh đến đáng sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trái ngược với vẻ điềm tĩnh của giáo sư Oh, Gong Chan rõ ràng tỏ ra khó chịu khi đối mặt với Soo Jae cùng nhóm cảnh sát lúc họ đang di chuyển. Anh nhìn thẳng vào mắt cô với vẻ không hề nao núng, cho thấy niềm tin của chàng sinh viên đối với Oh Soo Jae cũng như ý chí quyết tâm tìm ra sự thật.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, trailer tập 7 hé lộ rằng Oh Soo Jae đã được an toàn sau vụ nổ. Cô phán đoán cái chết của Hong Seok Pal là bị giết hại nhưng cũng được nguỵ tạo thành tự tử như Park So Young. Trong khi đó, dù lo cho Soo Jae nhưng Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk) vẫn cảm thấy khó chịu vì lần này khi gặp chuyện cô vẫn không gọi cho mình mà là Gong Chan. Tuy nhiên anh không biết tất cả chỉ là tình cờ.

Nội dung chú thích ảnh

Oh Soo Jae tiếp tục có cuộc gặp chủ tịch Choi (Heo Joo Ho). Ông đổ lỗi vì cô mà Hong Seok Pal mới phải chết. Cuối trailer giống như bộ ảnh đã nhá hàng trước đó, tại trường đại học, Soo Jae bị cảnh sát đưa đi với thông tin: 'Nghe nói không liên lạc được với luật sư Oh nên họ đã tìm đến tận nơi'.

Tuy nhiên, lời thoại của Soo Jae: 'Thế nên tôi mới đến. Vì tôi sắp gặp chuyện chẳng lành', khiến người xem nghi ngờ đây chỉ là kế hoạch của cô để đảm bảo bản thân mình được an toàn.

Nội dung chú thích ảnh

Oh Soo Jae có tìm ra được kẻ đứng sau mọi chuyện? Đón xem các tập tiếp theo của Why Her? phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều