10X Lâm Nam Phương: Cô gái Kiên Giang sở hữu triệu lượt follow trên Tiktok

Dù có tuổi đời khá trẻ, nhưng Lâm Nam Phương đã gây ấn tượng với người xem nhờ cách diễn hài hước, mộc mạc trong các clip và các livestream trên TikTok.

12/03/2023 11:40

google_Tiin.vn

Lâm Nam Phương sinh năm 2004 quê Kiên Giang. Hiện tại, nữ Tiktoker đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. 

Nội dung chú thích ảnh

Kênh Tiktok của Lâm Nam Phương

Sở hữu 1,3 triệu lượt theo dõi trên Tiktok và 33.3 triệu lượt thích, Lâm Nam Phương cho hay, việc theo đuổi đam mê trên Tiktok với cô bạn từng là một khó khăn khi các video đăng lên rất ít lượt tương tác. Tuy nhiên, nhờ kiên trì tìm cách thay đổi, Nam Phương chuyển hướng làm những video mang năng lượng tích cực, khiến mọi người vui vẻ khi xem. Điều này khiến cho kênh Tiktok của Nam Phương ngày càng có nhiều lượt theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

Trên facebook, cô bạn cũng có 38 nghìn lượt theo dõi và có fanclub với hơn 40 nghìn thành viên. Song song đó, Nam Phương cũng thử sức với các vai nữ chính trong MV 'Thương quá xá' của Hoon do công ty giải trí G5 Entertainment (G5R) phát hành vào năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng chia sẻ: 'Được nhiều người biết đến trên mạng xã hội khiến cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, theo hướng tích cực hơn. Em cảm thấy rất vui vì được mọi người quan tâm và ủng hộ. Em vẫn còn cần phải nỗ lực nhiều lắm!'.

Trải qua nhiều năm theo đuổi con đường sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Nam Phương cũng biết bản thân từng gặp những ý kiến trái chiều. Cô nàng cho hay ngày trước cô đã từng rất áp lực mỗi khi đọc các bình luận chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên hiện tại, 10X đã có cái nhìn tích cực hơn, khắc phục sai sót để hoàn thiện bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Đối với 10X Kiên Giang, trong thời đại hiện nay những người trẻ cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị đi trước. Không những vậy, cần giữ những suy nghĩ tích cực và nhiệt huyết để có thể chạm tay vào giấc mơ làm nghệ thuật.

Trong tương lai, Nam Phương chia sẻ vẫn tiếp tục phát triển con đường sáng tạo nội dung và thỉnh thoảng sẽ quảng cáo các thương hiệu mà cô đang dùng đến nhiều người. Dù bận rộn với công việc nhưng Nam Phương vẫn sắp xếp, dành thời gian để livestream, tương tác với người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Nam Phương trong một lần tới cơ sở Bảo Trợ Thiên tại Long Tuyền - Quận Bình Thuỷ tỉnh Cần Thơ

Cô bạn cũng chia sẻ thêm: 'Bản thân em rất yêu thích các hoạt động xã hội. Khi có thời gian, em sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động phụ giúp gia đình mái ấm tình thương. Em luôn muốn góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp những người kém may mắn hơn'.  

Cô bạn cho biết bản thân mình sinh ra trong gia đình không có điều kiện ngay từ khi còn nhỏ, nhưng được như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực học tập và rèn luyện. Lâm Nam Phương hi vọng sẽ lan tỏa hơn nữa năng lượng tích cực đến với cộng đồng thông qua các clip tiktok và các hoạt động xã hội của mình.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục