4 tiêu chí chọn trường dạy lái xe ô tô chất lượng

Học bằng lái xe ô tô hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Khi đăng ký học thi bằng lái xe ô tô ai cũng băn khoăn về thời gian học và tiêu chí để chọn trường dạy lái xe uy tín, chất lượng. Để giải toả những thắc mắc trên, bạn hãy tham khảo nội dung hữu ích dưới đây.

07/10/2021 13:13

Bãi thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô

Bãi thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô

Thời gian học và thi các loại bằng lái xe ô tô

Thời gian học và thi các hạng bằng còn tuỳ thuộc vào tình hình thực tế khi bạn đăng ký. Ở điều kiện các khóa thi được tổ chức thường xuyên thì thời gian học các loại bằng lái B1, B2, C như sau:

Đối với hạng bằng ô tô B1, khóa đào tạo học và thi lái xe B1 khoảng 4,5 tháng. Sau khi hoàn thành xong thực hành và lý thuyết, các bạn sẽ chờ thông báo lịch dự thi tốt nghiệp để lấy chứng chỉ nghề. Sau khi thi đậu chứng chỉ bạn sẽ dự thi sát hạch để lấy bằng lái xe ô tô B1.

Đối với hạng bằng B2, thời gian của khoá đào tạo và thi lái xe B2 thông thường là 3,5 tháng. Quy trình tương tự như B1.

Đối với hạng bằng C, thời gian của khóa học và thi lái xe bằng C thông thường là 6,5 tháng.

Tiêu chí chọn trường dạy lái xe ô tô

Một trường dạy lái xe có thâm niên thường đi đôi với mức độ uy tín cao. Thông thường những trường có lịch sử hoạt động lâu năm, mỗi tháng đều khai giảng các khoá đăng ký hạng B1, học lái xe B2 và học bằng C mới, có hợp đồng học lái xe cam kết ghi rõ chương trình đào tạo, chi phí và thời gian khoá. Những trường lớn thường xuyên mỗi tháng mỗi tháng để bạn thuận tiện tham gia khoá học thi lấy bằng B2 sớm. Các bạn nên tham khảo kỹ để biết tổng chi phí thực tế sẽ phải bỏ ra và các điều khoản khác trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hồ sơ bằng lái xe ô tô sau khi thi sát hạch

Hồ sơ bằng lái xe ô tô sau khi thi sát hạch

Học thực hành trên xe tập lái đời mới sẽ tạo cảm giác thoải mái cho học viên, có máy lạnh giúp không khí học tập mát mẻ. Đặc biệt, học viên cũng nắm bắt nhanh hơn các kỹ năng lái xe ô tô hơn so với các dòng xe tập lái cũ. Khi tập trên xe mới rất ít gặp các sự cố không mong muốn.

Song song với chất lượng phương tiện, việc học thực hành 1 trò – 1 thầy – 1 xe tại các trường dạy lái xe chất lượng sẽ đảm bảo kiến thức được truyền đạt chính xác, nhanh chóng, tiếp thu bài sẽ tốt hơn. Và như thế thì người học mới được trải nghiệm đầy đủ và dễ dàng để cầm vô lăng an toàn.

Xe hơi tập lái Chevrolet Cruze

Xe hơi tập lái Chevrolet Cruze

Người học cũng nên chọn trường dạy lái xe ô tô mà học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học. Nếu bạn bận rộn công việc hoặc có chuyện đột xuất, phòng đào tạo của Trường sẽ sắp xếp các buổi học khác phù hợp với thời gian biểu của bạn. Từ đó, người học sẽ yên tâm chia ra thời gian tham gia khoá học lái xe ô tô và hoàn tất khoá học một cách dễ dàng.

Một trường dạy lái xe đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại luôn tốt cho học viên trong việc học tập và tiết kiệm được chi phí thuê sân bãi. Trường có hệ thống bãi tập lái đạt tiêu chuẩn, sân tập có ô tô riêng dành cho học viên của trường. Diện tích sân bãi rộng rãi và quy trình chuẩn cho học viên tập lái trước khi thi thực hành trên sa hình sát hạch. Ngoài ra, hệ thống phòng dạy lý thuyết cũng phải tiện nghi với máy chiếu, dàn máy tính cho người học thi thử bộ đề luật giao thông. Tất cả nhằm nâng cao kết quả đào tạo lái xe ô tô với mức thu phí bằng B1, học phí bằng B2 và bằng C hợp lý nhất.

4 tiêu chí chọn trường dạy lái xe ô tô chất lượng 3

Đây là 4 tiêu chí cơ bản giúp người học lựa chọn Trường dạy lái xe ô tô uy tín, chất lượng. Từ đó, phục vụ cho nhu cầu của học viên, có thể dễ dàng xem xét đăng ký học lái xe ô tô.

Tham khảo thêm khoá học bằng lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM

Địa chỉ:  Số 35, Đường 11, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại: (0286)6868.555

Hotline: 0919.992.066

Website: https://hoclaixecaptoc.com

Các chi nhánh khác tại TPHCM: 0919.39.79.69 – 0919.992.066 – 0919.005.019

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục