Apple sẽ ra mắt iPhone 14, Apple Watch mới và AirPods Pro 2 vào ngày 13/9?

Nhiều nguồn tin cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 14 vào ngày 13/9/2022.

19/05/2022 13:48

Mặc dù dòng sản phẩm iPhone mới nhất của hãng sẽ là điểm nhấn của sự kiện vào ngày 13/9, nhưng sẽ có một số sản phẩm mới ra mắt cùng với các điện thoại thông minh mới.

Theo báo cáo của iDropNews, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đang có kế hoạch phát hành nhiều sản phẩm mới ngoài bốn mẫu iPhone 14 mới. Đối với những người chưa biết, thương hiệu công nghệ đình đám này sẽ công bố iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vào tháng 9.

Hai mẫu đầu tiên được cho là sẽ có chip A15 Bionic của năm ngoái trong khi dòng Pro sẽ đi kèm với chipset A16 Bionic thế hệ tiếp theo. Đáng chú ý, Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản Mini sau kết quả kinh doanh của sản phẩm này trên thị trường mờ nhạt.

Tuy nhiên, những chiếc điện thoại thông minh này sẽ không phải là sản phẩm mới duy nhất ra mắt vào cuối năm nay. Công ty rõ ràng có mục tiêu phát hành ít nhất ba Apple Watch mới, bao gồm Watch 8, một mẫu Watch SE giá rẻ và thậm chí là một phiên bản Watch Extreme Edition mới hướng đến các hoạt động và thể thao ngoài trời nhiều hơn. Ngoài những thiết bị đeo được này, Apple cuối cùng cũng dự kiến ​​sẽ trình làng tai nghe không dây thực sự rất được mong đợi AirPods Pro 2 của mình.

Chiếc tai nghe mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế mới giúp loại bỏ cuống, đồng thời có ANC thế hệ tiếp theo (khử tiếng ồn chủ động) và hỗ trợ cả âm thanh lossless. Hộp sạc của nó cũng có thể có cổng USB Loại C trên hộp sạc của nó.

Theo Ngọc Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục