Tiktoker Lê Thiện Toàn bật mí 3 mẹo hay để chọn biển xe máy số đẹp

Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, mới đây Tiktoker Lê Thiện Toàn đã có chia sẻ về mẹo chọn biển xe máy số đẹp.

29/03/2023 07:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Lê Thiện Toàn được nhiều người biết đến với vai trò là Tiktoker chuyên chia sẻ về chọn và chăm sóc xe máy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được những kinh nghiệm đó, bản thân anh Lê Thiện Toàn đã phải tích lũy kiến thức liên tục trong thời gian dài làm nghề.

Nội dung chú thích ảnh

Trong quá trình làm nghề, anh thường xuyên gặp những vị khách muốn chọn biển số đẹp nhưng lại chưa biết cách xác định ý nghĩa của biển số cũng như không biết nó có phù hợp với bản thân hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Cửa hàng xe máy Lộc Phát của anh Lê Thiện Toàn.

Đầu tiên, theo anh Toàn, để sở hữu xe máy có biển số đẹp thì người mua xe nên canh thời điểm biển đẹp ra để bấm. Điều này có nghĩa là bạn cần đợi biển đẹp đã có trong hệ thống, sau đó mua xe. Mẹo này có thể tăng được khả năng bấm trúng biển đẹp.

Tiếp theo, để bấm được biển đẹp thì người bấm cũng nên dùng mẹo giữ nút bấm. Cụ thể, anh cho rằng trong lúc bấm biển, chúng ta nên giữ nút enter hoặc nút bấm trong thời gian liên tục từ 5 - 10 giây. Lúc này, hệ thống bấm biển sẽ cập nhật liên tục các lệnh bấm, vì vậy có thể tăng khả năng bấm đúng biển đẹp. Tuy nhiên, khi thực hiện mẹo này, bạn cần để ý vì có thể sẽ bị nhắc nhở.

Để bấm được biển đẹp, người mua xe máy có thể chọn mẹo bấm biển đẹp theo dãy. Cụ thể, anh Toàn cho rằng trước khi đi bấm biển xe, bạn nên để ý những con số mà người trước đã bấm được. Nếu những người bấm trước đều có được biển số đẹp thì khả năng cơ hội bấm được biển đẹp của bạn sẽ cao hơn và ngược lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn chung, tất cả những mẹo trên đều có tác dụng tăng khả năng chọn được biển xe máy đẹp. Tuy nhiên, các phương pháp đều mang theo yếu tố may rủi, sẽ không đảm bảo được kết quả 100% bạn sẽ sở hữu được biển số đẹp.

Vì vậy, anh Lê Thiện Toàn cũng chia sẻ thêm rằng: 'Biển số đẹp thường được mọi người yêu thích vì tin rằng biển đẹp sẽ mang đến may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, đây chỉ là một yếu tố nên mọi người cũng không nên quá quan trọng. Khi mua xe, chúng ta vẫn nên chú ý nhiều đến chất lượng, động cơ của xe để đảm bảo có được những hành trình di chuyển an toàn'.

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục