CEO Nguyễn Lộc: ‘Muốn có chỗ đứng vững chắc càng phải học hỏi nhiều’

Luôn kiên trì và trau dồi kiến thức để theo đuổi đam mê công việc của mình là hai phương châm được Nguyễn Lộc tin tưởng sẽ giúp anh thành công trên con đường làm giàu.

09/03/2023 16:30

google_Tiin.vn

Nguyễn Lộc (tên đầy đủ là Nguyễn Sơn Lộc), sinh năm 1986 trong một gia đình không mấy khá giả ở Hà Nội. Anh luôn trăn trở phải làm gì để có thể thoát khỏi cái khổ, cái nghèo, cần làm gì để trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

Sau khi học xong, Nguyễn Lộc bươn chải qua đủ các công việc để kiếm sống, buôn bán hoa quả, chủ quán cà phê, đến kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé. Tuy nhiên, anh chỉ thật sự cảm thấy mình thành công khi chuyển hướng sang đầu tư bất động sản và tài chính.

Nguyễn Lộc cho hay: ‘Chuyển sang làm chuyên viên bất động sản, mọi thứ đến với mình tương đối thuận lợi. Mình cảm thấy được tin tưởng và có duyên nên xác định sẽ gắn bó lâu dài với nghề này’. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Nguyễn Lộc còn phát triển bản thân sang lĩnh vực đầu tư tài chính. Năm 2016, có một người bạn nhờ anh phân tích tài chính một dự án, rồi từ đó tìm hiểu dần. Anh bắt đầu tham gia các khóa học về phân tích tài chính để củng cố kiến thức. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, anh đã nắm vững các kỹ năng và chính thức tham gia đầu tư một tháng sau đó. Những dự án đầu tư của Nguyễn Lộc đều thu về tiền lời, khiến anh càng  thu về một khoản tiền lãi đáng tự hào với một người mới cho thấy tiềm năng lớn trong lĩnh vực này.

Sau một thời gian, Nguyễn Lộc trở thành một chuyên viên bất động sản thành công, uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, đồng thời anh cũng là chủ của công ty truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính.

Đối với Nguyễn Lộc, thành công của hiện tại chính là sự đúc kết, nỗ lực chăm chỉ của những năm tháng khó khăn, vất vả nhưng lại mang lại cho anh nhiều bài học trải nghiệm quý giá. Không có thành công nào là dễ dàng nếu không quyết tâm, dành thời gian hết mình cho cômg việc mình thích. Quả ngọt chỉ dành cho những người chăm chỉ và cần mẫn.

Ở ngưỡng tuổi 37, khi nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn còn đang loay hoay với cơm áo gạo tiền thì Nguyễn Lộc đã có cuộc sống đáng mơ ước với công việc kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và là CEO của công ty TNHH giải trí và truyền thông Lộc Nguyên An – chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính.

Nguyễn Lộc tâm sự: “Thành công đến chỉ khi bản thân thực sự yêu thích công việc. Đó là kim chỉ nang cho mọi hoạt động trong cuộc sống của tôi. Ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy viên mãn và hạnh phúc với những gì mình có. Nhưng để có chỗ đứng vững chắc trên thương trường bản thân vẫn luôn không ngừng học hỏi, năm bắt thông tin và trau dồi kiến thức để tư duy thêm nhạy bén và chuyên nghiệp'.

Trải qua nhiều năm học tập và phát triển để đạt được thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Lộc vẫn tự nhận mình còn phải học hỏi nhiều hơn nữa. Đến hiện tại Nguyễn Lộc đã có những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó Nguyễn Lộc còn được biết đến là một Tiktoker chuyên chia sẻ những kiến thức về đầu tư tài chính, kênh TikTok của Nguyễn Lộc trong 2 năm đã đạt hơn 300 nghìn người theo dõi với trên 1,4 triệu lượt thích.

Nguyễn Lộc cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển kênh Tiktok, đưa công ty Lộc Nguyên An trở thành một đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính được khách hàng tin tưởng.  

Theo H.P/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều