Chi Đào Boutique - Chia sẻ bí quyết phối đồ độc đáo trên kênh TikTok

Trải qua nhiều năm hoạt động, Chi Đào Boutique đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang có tiếng ở khu vực miền Nam.

16/03/2023 17:48

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Thương hiệu thời trang này được sáng lập bởi cô nàng 9X xinh đẹp Chi Đào. Chi Đào tiết lộ, tất cả trang phục ở đây được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đồng thời, mỗi sản phẩm phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe để đảm bảo các tiêu chí chất liệu phù hợp, mát mẻ, mềm mịn và thoải mái nhất. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, các sản phẩm cũng phải đa dạng về mẫu mã, thiết kế hợp thời, bắt trend.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện nay, thương hiệu thời trang này đã và đang phát triển kinh doanh trên cả hai nền tảng trực tuyến và bán hàng tại cửa hàng. Theo chia sẻ của Chi Đào, việc kinh doanh trực tuyến sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng độ nhận diện thương hiệu. 

Nội dung chú thích ảnh

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok Chi Đào Boutique đã có hơn 74 nghìn lượt theo dõi. Những video phối đồ do chính cô chủ 9X thực hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. 

Nội dung chú thích ảnh

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, Chi Đào Boutique kỳ vọng gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty cũng sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời đem đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng nhất vừa với tầng giá.

Để cập nhật những trang phục hot nhất từ Chi Đào Boutique các bạn vui lòng truy cập:
Tiktok: https://www.tiktok.com/@chidaoboutique

Fanpage: https://www.facebook.com/chidaoboutique

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều