Chương trình thực tập sinh Conando 2021 gây chú ý trong cộng đồng sinh viên Đà Nẵng

Conando Corp ra mắt Chương trình thực tập sinh tài năng 2021 đầy quy mô và khác biệt với hơn 50 thực tập sinh cho 15 vị trí ở các khối ngành Marketing, Kinh doanh và Văn phòng.

05/12/2020 12:06

google_Tiin.vn

Các doanh nghiệp đang đẩy mạnh tìm kiếm thực tập sinh tài năng

Những năm gần đây, chính sách tìm kiếm nhân tài ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đang được rất nhiều công ty quan tâm và theo đuổi. Do đó, tháng Một - thời điểm mà các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng tại Đà Nẵng “đổ xô” đi tìm cơ hội thực tập nghiễm nhiên trở thành “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp đi săn nhân tài.

Trên các diễn đàn việc làm, các trang, nhóm thực tập sinh, không khó để bắt gặp các bài đăng, tin tuyển dụng của các doanh nghiệp Đà Nẵng. Một vài nhà tuyển dụng điển hình có thể kể đến như FPT Telecom Đà Nẵng, OBOX, Techcombank Đà Nẵng,...  

 

Conando Corp ra mắt Chương trình thực tập sinh tài năng Conando Talent Internship 2021

Conando Corp ra mắt Chương trình thực tập sinh tài năng Conando Talent Internship 2021

Một chương trình thực tập sinh đầy khác biệt tại Đà Nẵng

Mỗi một doanh nghiệp đều có những chính sách, quyền lợi riêng để cố gắng thu hút nhân tài. Trong số đó, phải nhắc đến chương trình Thực tập sinh tài năng - Conando Talent Internship 2021 - một trong những chương trình được sinh viên Đà Nẵng chú ý nhất nhì hiện nay. 

Vừa ra mắt vào giữa tháng 11/2020, hiện Chương trình thực tập này đang thu hút sự quan tâm và ứng tuyển của rất nhiều các bạn sinh viên khối ngành kinh tế (nhất là Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Duy Tân) với thông điệp xuyên suốt - “ĐÀO TẠO”.

Chia sẻ từ ông Đoàn Thanh - Giám đốc Conando Corp

Chia sẻ từ ông Đoàn Thanh - Giám đốc Conando Corp

Ông Đoàn Thanh - Giám đốc Conando Corp chia sẻ: “Ngay từ khi thành lập, Conando đã rất đề cao và tập trung vào vấn đề đào tạo và phát triển nội lực nhân sự. Hơn 80% cấp quản lý và giám đốc dự án tại Conando hiện nay đều xuất phát từ vị trí nhỏ như Parttime, thực tập sinh. Do đó, chúng tôi rất tâm huyết và muốn nhân cơ hội lần này, thông qua chương trình Conando Talent Internship 2021 có thể tìm kiếm và đào tạo ra những nhân sự tài năng, những người dám làm, dám học và dám trải nghiệm dự án thực tế.” 

Conando Talent Internship 2021 (Viết tắt là CTI 2021) được biết đến là dự án thực tập sinh quy mô nhất và khác biệt nhất của Conando Corp từ trước đến nay. Với quan điểm kỳ thực tập là một “Khóa học thực tế”, Conando quyết định loại bỏ “trợ cấp hàng tháng”, thay vào đó, tập trung đầu tư và xây dựng 32 Module đào tạo rất bài bản. Cụ thể:

6 Chương trình đào tạo hội nhập 

6 Chương trình Workshop theo chủ đề từ các CEO và diễn giả có thâm niên trong nghề

8 Chương trình đào tạo kỹ năng nền tảng

12 Chương trình đào tạo kỹ năng công việc theo vị trí

Quyền lợi sinh viên nhận được từ chương trình CTI 2021

Quyền lợi sinh viên nhận được từ chương trình CTI 2021

Đặc biệt, với một phần thưởng cực  hấp dẫn dành cho Top 5 thực tập sinh xuất sắc nhất - chuyến Đào tạo kết hợp du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Lạt trị giá 10 triệu/ pax, Conando đã tạo ra một “cuộc đua”, một sân chơi thực sự, mà ở đó, các bạn sinh viên tài năng dám làm, dám khẳng định mình. 
 
Ngoài ra, nhằm giúp cải thiện kỹ năng nghề và chất lượng công việc của các TTS một cách liên tục, tại CTI 2021, việc đánh giá quá trình thực tập chính thức của từng ứng viên sẽ diễn ra hằng tuần, hằng tháng. Đây cũng được xem là  một trong những yếu tố giúp chương trình thực tập này nhanh chóng lôi cuốn được sinh viên ngay khi vừa ra mắt.
 
Xem thông tin chi tiết về chương trình Thực tập sinh tài năng - Conando Talent Internship 2021: https://thuctapsinh.conando.vn/

Conando Corp tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Marketing. Sau hơn 4 năm thành lập, công ty đang từng bước phát triển và khẳng định vị trí ở các lĩnh vực: Digital Marketing, Thương mại & Du lịch, và Công nghệ.

Hiện nay, Conando đang sở hữu 50 nhân sự và hoạt động ở 3 thị trường lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Các công ty và dự án trực thuộc Conando Corp bao gồm: SEODO, ADDO, BRANDO, SAYHi và ViGift. 
Website: conando.vn
Email: thuctapsinh@conando.vn


 

Theo VTC News
Tin cùng chuyên mục