Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ cách chọn sim điện thoại phù hợp

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng nhiều, đặc biệt nó là lợi thế trong việc kinh doanh. Trong bài viết này, anh Nguyễn Minh Trung - CEO Công ty TNHH Trung Sim Số chia sẻ đến các bạn cách chọn sim số đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

11/06/2021 13:46

Doanh nhân 9x chia sẻ cách chọn SIM điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng từng người 0

Chọn sim số đẹp hợp mệnh

Theo quy luật phong thủy thì sim số đẹp, sim phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Chúng ta sẽ lựa số cuối của SIM theo ngũ hành để chọn được SIM số phù hợp với bản mệnh. Theo phong thủy, số 1 thuộc hành Thủy, số 2 - 8 thuộc hành Thổ, số 3 - 4 thuộc hành Mộc, số 6 - 7 thuộc hành Kim, số 9 thuộc hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành. Người dùng nên chọn số thuộc hành tương sinh với mệnh của mình.

Doanh nhân 9x chia sẻ cách chọn SIM điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng từng người 1

Chọn sim thuận lợi cho việc kinh doanh

Anh Nguyễn Minh Trung cho biết những người làm kinh doanh thường thích số SIM trùng với số xe, số nhà… Tuy nhiên, có người sẽ tìm những dòng SIM có số đơn giản, dễ nhớ, gây ấn tượng với mọi người để khi đối tác làm ăn hoặc khách hàng nhìn thấy số của bạn sẽ nhớ ngay và liên lạc lại với bạn khi họ có nhu cầu. Loại sim được lựa chọn nhiều trong làm ăn kinh doanh như: Sim tứ quý, ngũ quý, lục quý.... Những dòng sim này thường có giá khá cao, nhưng sẽ giúp khẳng định thương hiệu của bạn.

Doanh nhân 9x chia sẻ cách chọn SIM điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng từng người 2

Chọn sim theo sở thích

Mỗi người sẽ có ‘khẩu vị' SIM số đẹp khác nhau: nhiều người thích số dễ nhớ, số lộc phát, số theo năm sinh của mình, của người thân hay ngày gắn với kỷ niệm, sự kiện nào đó trong cuộc sống. Cách lựa chọn này không theo quy luật nào cả nhưng nó sẽ giúp bạn sở hữu số điện thoại có ý nghĩa với mình.

‘Việc chơi SIM số đẹp cũng giống như chọn biển xe đẹp nên khi sở hữu những SIM số đẹp, người sở hữu có cảm giác tự tin, an toàn bởi họ thường quan niệm rằng những con số này thường mang về may mắn, tiền tài', anh Nguyễn Minh Trung nói.

Doanh nhân 9x chia sẻ cách chọn SIM điện thoại phù hợp nhu cầu sử dụng từng người 3

Ngoài ra, anh Nguyễn Minh Trung cũng tư vấn những độc giả có nhu cầu tìm SIM số đẹp tìm đến những dịch vụ mức giá hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên nắm vững những nghiệp vụ cơ bản cần thiết như quy trình xử lý SIM, chính sách của các nhà mạng; công thức đổi số SIM, cắt SIM, giao dịch hộ, hỗ trợ trả góp để được hưởng quyền lợi tối đa nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách lựa chọn sim số đẹp phù hợp, độc giả liên hệ anh Nguyễn Minh Trung: https://www.facebook.com/MTrung7

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục