Giá trị cốt lõi trong định hướng kinh doanh của nam doanh nhân 9X Kiên Civic

Cái tên Nguyễn Kiên (Kiên Civic) không còn xa lạ với nhiều người trong giới đam mê chơi xế hộp cũ.

26/03/2023 20:13

google_Tiin.vn

Quyết tâm mãnh liệt khởi nghiệp 

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Kiên Civic đã có niềm đam mê kinh doanh. Chính vì thế thay vì chọn đi học như các bạn khác, anh đã bươn trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau để tạo ra thu nhập. Sau nhiều năm cố gắng, cuối cùng vào năm 2012 anh bắt đầu sự nghiệp kinh doanh xe cũ và kéo dài đến tận bây giờ. Chàng trai 9X tâm sự, thời gian đầu anh gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ tư duy nhạy bén và sự nỗ lực không ngừng, hiện giờ anh là một CEO một showroom khá nổi ở Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Chân dung Nguyễn Kiên (Kiên Civic) 

Giá trị cốt lõi trong định hướng kinh doanh

Với quan điểm sống rõ ràng là trung thực và thẳng thắn nên Kiên Civic luôn giữ chữ tín với khách hàng của mình. Dù kinh doanh mặt hàng xe cũ nhưng anh luôn tìm hiểu kỹ nguồn gốc xe.

Sau khi mua lại những chiếc xe cũ, anh vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra và sửa chữa phụ tùng. Tuy sản phẩm cũ nhưng chúng luôn được anh nâng niu và đảm bảo chất lượng lượng khi đến tay người dùng. Đây cũng là lý do mà CarAZ (showroom của anh) luôn được khách hàng yêu thích.

Hiện nay ngoài công việc kinh doanh, nam doanh nhân 9X còn sở hữu kênh tiktok hơn 400 nghìn follow và lượt tương tác lên đến 6 triệu tim.

Nội dung chú thích ảnh

Kênh tiktok của anh 

Nội dung các clip trên kênh chủ yếu xoay quanh việc review, quảng bá các loại xe với xu hướng bắt kịp các trend để dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, anh chàng cũng từng xuất hiện trên sóng truyền hình để chia sẻ với độc giả về niềm đam mê xe cộ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

  Kiên Civic trên sóng truyền hình

Luôn biết cân bằng trong cuộc sống 

Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng Kiên Civic vẫn luôn dành ra khoảng thời gian để đi du lịch cũng như chơi thể thao nâng cao sức khỏe.

Bằng những nỗ lực không ngừng, hiện chàng trai trẻ đã tạo cho mình chỗ đứng trong thị trường kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục