Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, cùng số đo các vòng đạt chuẩn, hotgirl nổi tiếng đến từ Quảng Bình, Nguyễn Thị Thu Thủy nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

09/06/2021 21:14

Hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy (quê Quảng Bình) hiện đang là sinh viên ngành Dược và người mẫu ảnh tự do.Hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy (quê Quảng Bình) hiện đang là sinh viên ngành Dược và người mẫu ảnh tự do.

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 0

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 1

Sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng làn da trắng mịn màng với số đo 3 vòng cực chuẩn, cô nàng có khả năng ‘cân hết' mọi style, từ cá tính, gợi cảm đến ngây thơ, trong sáng.

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 2

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 3

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 4

Mặc dù mới 20 tuổi, nhưng hiện tại Thu Thủy cũng đã có cho mình lượng fan hâm mộ với gần 160.000 follow trên trang cá nhân. Cô thường xuyên chia sẻ các hình ảnh gợi cảm của mình và nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 5

Thu Thủy cũng thường xuyên chia sẻ về các bí quyết giữ dáng và chăm sóc da cho các bạn gái. Thu Thủy cho biết, mình luôn chăm sóc bản thân bằng việc tập luyện thể thao cùng chế độ ăn uống hợp lý, và kết hợp dùng thêm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 6

Loạt ảnh siêu gợi cảm của hotgirl Nguyễn Thị Thu Thủy 7

Nói về thời điểm hiện tại, người đẹp cho biết cô đang muốn thay đổi hình ảnh khác lạ một chút để làm mới bản thân. Thu Thủy quan niệm rằng: 'Cuộc sống luôn thay đổi và bản thân mỗi người cũng vậy, không thể ở mãi tuổi ngây thơ hồn nhiên được. Thu Thủy cũng muốn thay đổi bản thân để trưởng thành hơn, mới mẻ hơn trong mắt fan hâm mộ của mình'.

Trong tương lai, Thu Thủy cho biết cô vẫn ưu tiên việc học của mình và theo đuổi đam mê làm người mẫu.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục