Nguyễn Trọng Thành - TikToker điển trai với video làm đẹp triệu view 

Nguyễn Trọng Thành được biết đến khi khởi nghiệp từ ngành làm đẹp. Hiện tại chàng trai 8x này đang lấn sân sang TikTok với những video liên quan đến thẩm mỹ.

24/02/2023 17:00

google_Tiin.vn

TikToker Nguyễn Trọng Thành sinh năm 1989 tốt nghiệp ngành Tự động hóa, ĐH Giao thông vận tải. Tuy nhiên, anh lại lựa chọn rẽ hướng sang làm kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại, Nguyễn Trọng Thành (Jimmy Thành) đang điều hành chuỗi cơ sở thẩm mỹ JT Angel.

Nội dung chú thích ảnh

Nhận thấy TikTok là một nền tảng rất có tiềm năng phát triển, Nguyễn Trọng Thành đã tham gia và chia sẻ câu chuyện xây dựng hệ thống làm đẹp cũng như những phương pháp thẩm mỹ mới đến người xem. Hiện tại, kênh TikTok của anh đã nhanh chóng có hơn 300 nghìn lượt người theo dõi chỉ sau vài tháng thành lập. 

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, những nhân vật trong video mà TikToker Nguyễn Trọng Thành chia sẻ đều là người thật việc thật. Đây là những phụ nữ muốn làm đẹp nhưng còn nhiều thắc mắc mong muốn được tư vấn, giải đáp.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trọng Thành cho hay: Rất nhiều chị em phụ nữ muốn trở nên xinh đẹp hơn nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến các cơ sở làm đẹp. Chính vậy, thông qua những tư vấn, chăm sóc khách hàng của mình trên TikTok, anh hy vọng người xem có thêm những hiểu biết đúng đắn về làm đẹp an toàn. 

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trọng Thành cho hay, dù đã được nhiều người biết đến, nhưng anh vẫn tiếp tục xây dựng kênh Tiktok để lan tỏa các giá trị tới cộng đồng. Tiktoker 8x luôn muốn các video được đầu tư cả về nội dung lẫn chất lượng hình ảnh, nên nhiều video được quay ngay tại thẩm mỹ viên JT Angel.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trọng Thành hi vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh kênh TikTok cá nhân, đồng thời xây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng, hướng tới việc mang lại vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin cho chị em phụ nữ.

Theo H.Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục