Nguyễn Trường Sơn cùng Linda Academy khẳng định vị thế trong top dẫn đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ

Là một trong những chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ với kỹ thuật tinh xảo, Nguyễn Trường Sơn (nghệ danh Diệp Hải My) đã dẫn dắt các học trò gặt hái được nhiều thành công vang dội tại các cuộc thi của ngành thẩm mỹ quốc tế .

16/04/2021 17:10

Nguyễn Trường Sơn cùng Linda Academy khẳng định vị thế trong top dẫn đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ 0

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn

Với bản lĩnh, sự tự tin và tinh thần của một chiến binh, chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn đã không ngần ngại lăn xả với nghề, tìm tòi và học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề của bản thân. Trong suốt nhiều năm làm đào tạo trong nghề, những lứa học trò đều được Nguyễn Trường Sơn đưa đò thành công. Đặc biệt, Nguyễn Trường Sơn đã ghi dấu ấn mạnh trong làng phun xăm bằng 2 kỹ thuật Phoenix Dance va Dragon Plying. Đây là 2 kỹ thuật do chị sáng tạo đúc rút kinh nghiệm từ 15 năm làm nghề. Ngoài dấu ấn hai kỹ thuật này, hiện tại Nguyễn Trường Sơn đã học tại Mỹ và thành công tiếp 2 kỹ thuật ghim màu môi và mày.

Không chỉ dừng lại ở những thành quả hiện tại, những lứa học trò được chị đào tạo tại Linda Academy và đưa đi thi đấu đều đạt những giải cao nhất, nhì tại các sân chơi lớn.

  Team Linda đạt nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi

  Team Linda đạt nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi

Trong cuộc thi Top Peak of Beauty Competition 2020, các thí sinh đến từ Linda Academy đã xuất sắc khi được gọi tên với 3 giải Quán quân và 4 giải Á quân. Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của Linda Academy đã chứng minh khả năng dẫn dắt thí sinh của chị tại những đấu trường phun xăm. Dưới sự dẫn dắt của chị, đội ngũ học viên đã đạt được danh hiệu Master chuyên môn cao và đều là quán quân tại các cuộc thi lớn.

Những thành công liên tiếp của chị và đội ngũ học trò đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều chị em đam mê với lĩnh vực này nhưng chưa có cơ hội thử sức.

Nguyễn Trường Sơn cùng Linda Academy khẳng định vị thế trong top dẫn đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ 2

Dù đã có chỗ đứng nhất định trên đấu trường quốc tế, thế nhưng Linda Academy chưa bao ngừng học hỏi và sáng tạo. Hiện tại sắp tới Nguyễn Trường Sơn sẽ dẫn lối các bạn có niềm đam mê phun xăm thẩm mỹ thể hiện tài năng trong cuộc thi Queen of Beauty Global Award 2021 diễn ra vào ngày 29/04 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nguyễn Trường Sơn luôn nỗ lực hết mình với trọng trách cán cân công bằng của cuộc thi

Nguyễn Trường Sơn luôn nỗ lực hết mình với trọng trách cán cân công bằng của cuộc thi

 Chị cùng với đội ngũ của mình vẫn luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đem đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, truyền lửa tới những chị em đam mê cái đẹp nói chung và ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Nguyễn Trường Sơn cùng Linda Academy khẳng định vị thế trong top dẫn đầu ngành Phun xăm thẩm mỹ 4

Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Linda đều rất tự tin hay mạnh dạn đầu tư cơ sở riêng. Với những học viên gặp khó khăn trong công việc sau khi kết thúc khóa học vẫn được hỗ trợ nhiệt tình. Điều này giúp học viên có thêm động lực và trở thành những “bàn tay vàng” sau khi ra nghề. Chính bởi lẽ đó mà Master Nguyễn Trường Sơn và Linda academy đã nhận được nhiều sự yêu mến của học viên cũng như trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo phun xăm thẩm mỹ, tự tin trở thành người đồng hành cùng chị em trên con đường chinh phục giấc mơ với ngành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói riêng. Master Nguyễn Trường Sơn đã đưa thương hiệu Linda phát triển và vươn lên thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ dẫn đầu được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục