#iPhone 13 ra mắt

Những mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trước khi iPhone 13 lên kệ

Nhiều dòng iPhone đang giảm giá trước thời điểm iPhone 13 ra mắt. Tuy nhiên, người dùng không nên mua ngay lúc này.

14/09/2021 21:33

Chỉ còn ít giờ nữa, iPhone 13 sẽ chính thức trình làng. Mặc dù có thể không thay đổi nhiều về thiết kế, iPhone thế hệ mới vẫn được kỳ vọng mang tới nhiều cải tiến về hiệu suất, chất lượng hiển thị, trải nghiệm camera, hỗ trợ tính năng công nghệ liên lạc vệ tinh mới...

Trước thời điểm iPhone 13 xuất hiện trên thị trường, nhiều dòng sản phẩm iPhone ra mắt trước đó được mong chờ có sự biến động lớn về giá bán. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc trước khi bỏ tiền ra mua những dòng iPhone này.

iPhone 12 Pro Max

Những mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trước khi iPhone 13 lên kệ 0

Với mức giá khoảng hơn 28 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, iPhone 12 Pro Max không có nhiều thay đổi về giá bán so với thời điểm ra mắt cách đây 1 năm.

So với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 12 Pro Max không có quá nhiều thay đổi ngoài thiết kế vuông vức hơn cùng nâng cấp vi xử lý, camera, hỗ trợ mạng 5G.

Trong khi đó, iPhone 13 sắp ra mắt dự kiến cũng sẽ có phiên bản Pro Max, hỗ trợ màn hình tần số quét 120 Hz, cải thiện trải nghiệm với vi xử lý mới cũng như nâng cấp về camera.

iPhone 12 mini

Những mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trước khi iPhone 13 lên kệ 1

Mặc dù được Apple đặt nhiều kỳ vọng như các phiên bản iPhone SE trước đây nhưng iPhone 12 mini dường như lại bị 'ghẻ lạnh' trên thị trường. Máy được đánh giá là sở hữu màn hình nhỏ 'không hợp thời' và pin khá yếu.

Với mức giá tương đương, người dùng thường ưu tiên lựa chọn các mẫu iPhone đời cũ như iPhone 11 hay iPhone Xs hơn là sản phẩm này.

iPhone X

Những mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trước khi iPhone 13 lên kệ 2

Ra mắt từ năm 2017, iPhone X hiện có mức giá được cho là khá 'vừa túi' đối với người dùng. Tuy nhiên, sản phẩm lại bị đánh giá là sở hữu dung lượng pin thấp, đôi khi xuất hiện lỗi sọc trên màn hình hoặc Face ID gặp sự cố sau một thời gian sử dụng.

iPhone 8

Những mẫu iPhone người dùng không nên bỏ tiền mua trước khi iPhone 13 lên kệ 3

Ra mắt cùng thời điểm với iPhone X, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus từng bị coi là 'làm nền' cho chiếc iPhone 'tai thỏ'. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý hơn, iPhone 8 đã là một trong những smartphone được người dùng yêu thích khi sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh, đáp ứng một số nhu cầu sử dụng cơ bản.

Mặc dù vậy, khi không còn được hỗ trợ cập nhật iOS và có thời lượng pin không được đánh giá cao, sản phẩm dần trở nên lỗi thời đối với người dùng.

>> Xem thêm: iPhone 13: Tạm biệt bộ nhớ 64GB, chào đón bản Pro có dung lượng tới 1TB

Theo P.L/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục