Sự kiện giới thiệu iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 14/9

Apple đã thông báo sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của mình sẽ diễn ra vào thứ 3 (14/9). Sự kiện diễn ra dưới hình thức trực tuyến và livestream trên trang web của Apple.

09/09/2021 07:51

Sự kiện giới thiệu iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 14/9 0

Theo thông lệ, Apple thường công bố iPhone mới của năm tại sự kiện mùa thu và thế hệ iphone năm nay sẽ được gọi là iPhone 13. Loạt điện thoại mới dường như sẽ có kích thước tương tự như iPhone 12, nhưng một tính năng được trông chờ là màn hình tốc độ làm mới siêu mượt lên đến 120 Hz trên các phiên bản Pro và camera được cải thiện.

Sự kiện giới thiệu iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 14/9 1

Giống như các sự kiện trước đây, Apple không hề hé lộ bất kỳ thông tin hay ẩn giấu trong thư mời dấu hiệu nào về sản phẩm sắp ra mắt. Giới quan sát thị trường nhận định, trong gửi thư mời giới truyền thông và công nghệ tham dự ngày 14/9 có hình ảnh bầu trời đang tối dần có thể gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy khả năng chụp ảnh ở chế độ ban đêm được cải thiện. Và có lẽ logo Apple phát sáng đang ám chỉ về một màn hình khóa luôn bật cho iPhone.

Logo Apple phát sáng có vẻ đang ám chỉ về một màn hình khóa luôn bật cho iPhone.

Logo Apple phát sáng có vẻ đang ám chỉ về một màn hình khóa luôn bật cho iPhone.

Nếu Apple tiết lộ iPhone tiếp theo tại sự kiện như dự kiến, có vẻ như công ty cũng sẽ thông báo ngày phát hành cho iOS 15. Chúng ta đã biết rằng một trong những tính năng lớn nhất của iOS 15, SharePlay, sẽ không được đưa vào bản phát hành công khai đầu tiên của phần mềm.

Nhiều nguồn tin cho biết, Apple cũng có một số dự án khác cũng có thể xuất hiện tại sự kiện này, đó là Apple Watch thế hệ tiếp theo, được cho là Apple Watch Series 7. Sản phẩm này được đồn đại sẽ có thiết kế mới với các cạnh phẳng hơn và màn hình 41mm và 45mm lớn hơn, giảm 1mm so với Series 6. Tuy nhiên, thế hệ đồng hồ này được cho là đang đối mặt với các vấn đề sản xuất có thể dẫn đến sự chậm trễ.

Sự kiện giới thiệu iPhone mới sẽ diễn ra vào ngày 14/9 3

AirPods thế hệ tiếp theo của Apple có thể có thiết kế mới lấy từ AirPods Pro. Trong khi đó, MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới được trang bị chip được thiết kế riêng của công ty được cho là sắp ra mắt.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 14/9 được cho là ghi hình trước và phát trực tuyến thông qua website của Apple, ứng dụng Apple TV và kênh YouTube của công ty.

Theo Ngọc Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục