Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com!

Xây dựng một công thức hoàn hảo để tìm việc làm thành công là điều không thể. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhờ vào những giá trị tốt đẹp mà timviec365.com cung cấp để tối ưu hóa cho hành trình tiến gần hơn với sự nghiệp của mình!

17/03/2020 14:47

google_Tiin.vn

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 0 

Song song với những tín hiệu tích cực, thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến cũng lộ diện không ít những rủi ro tiềm ẩn. Ví như ứng viên bị “xù tiền”, bị lừa vào những tin tuyển dụng mạo danh “núp bóng” chuyên nghiệp,... Nhiều người cho rằng, internet suy cho cùng vẫn chỉ là một nơi “treo đầu dê, bán thịt chó”, không phải là nơi để tìm việc làm một cách nghiêm túc nhất. 

Tuy nhiên, vẫn giữ một niềm tin vững vàng với thị trường tiềm năng này, timviec365.com hiểu rằng đã đến lúc phải đầu tư về mặt định hướng chiến lược, tạo ra một “ngôi nhà” ấp ủ nhiều tiện nghi hiện đại hơn cho cộng đồng người tìm việc. Với mục tiêu và kỳ vọng lấy lại sự tin cậy của ứng viên đối với cách thức tìm việc làm online, timviec365.com đã trở thành không gian toàn năng trong việc giúp giới trẻ chủ động hơn về thời gian, về địa điểm và cả về thói quen tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm. 

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm - Kết nối “chuẩn người - chuẩn việc”

Đến nay, timviec365.com hợp tác với hơn 250.000 doanh nghiệp, hơn 70.000 tin tuyển dụng được cập nhật trung bình mỗi ngày và sở hữu hơn 1,5 triệu ứng viên đang trong tư thế sẵn sàng nắm lấy cơ hội nghề nghiệp cho chính mình. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, timviec365.com đã nhận lại được không ít sự phản hồi tích cực từ người tìm việc khắp cả nước. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 1 

Mặc dù không phải là website đi tiên phong trong thị trường tuyển dụng việc làm online, tuy nhiên có thể khẳng định timviec365.com đã và đang mang đến những điều tốt đẹp nhất cho ứng viên trong bối cảnh tìm việc làm thời kỹ thuật số!

Nếu đã từng “bỏ túi” cho mình không ít kinh nghiệm đi xin việc, bạn có thể cảm nhận được nỗi lo lắng khi nhà tuyển dụng không tìm được người, ứng viên không tìm được việc. Hiểu được nỗi lo này và để tăng tỷ lệ thành công trong quá trình làm trung gian thứ ba kết nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Timviec365.com dựa trên các nền tảng: Dữ liệu từ hồ sơ ứng viên và doanh nghiệp; công nghệ AI và kỹ thuật lập trình; đội ngũ chuyên gia nhân sự và chăm sóc khách hàng. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 2 

Cụ thể hơn, đơn vị này dựa vào dữ liệu điện tử trên hệ thống, sau đó tiến hành phân tích chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm, mức lương mong muốn,... Từ đó, hệ thống sẽ tự động đề xuất các công việc phù hợp với nhu cầu của người tìm việc. Với timviec365.com, một hệ sinh thái bổ trợ với nhiều công cụ giúp ứng viên có thể tìm việc làm theo đúng những gì mà bản thân mong muốn. Nền tảng đa dạng với tất cả các ngành nghề phân bố khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Có thể khẳng định, chưa bao giờ hành trình kết nối lại được gợi ý một cách chuẩn người - chuẩn việc đến thế. 

CV timviec365.com - Chốt hạ với “điểm vàng mười” trong mắt nhà tuyển dụng!

Những thuật toán mà timviec365.com áp dụng sẽ giúp ứng viên và nhà tuyển dụng “gặp gỡ” nhau sớm hơn. Công nghệ 4.0 và AI cũng sẽ phần nào giảm thiểu tối đa thời gian đề xuất, sàng lọc hồ sơ đối với doanh nghiệp, mặt khác lại tiết kiệm công sức và chi phí cho người tìm việc, mang lại cách thức tìm việc nhanh chóng, hiệu quả chưa từng có. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 3 

Nói đến yếu tố quyết định thương hiệu của website timviec365.com, không thể không đề cập đến công cụ tạo CV xin việc online. Có thể ví trình tạo CV xin việc và công cụ tìm kiếm việc làm như là một cặp “song thần” của timviec365.com. Nếu bạn tin rằng sự nghiệp và công việc có thể đến với bạn dễ dàng như cách bạn ăn một cái kẹo, uống một ly trà... thì hãy tỉnh táo lại sớm đi. Trên thực tế, đích đến thì ngọt ngào nhưng đường đi lại rất chông gai. Nhà tuyển dụng sẽ “cho không” bạn nhiều chiếc gai không thể lường trước, trong đó, “chiếc gai” đầu tiên mà ai cũng sẽ chạm phải, đó chính là CV xin việc. 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 4 

CV xin việc ngày nay được nhắc đi nhắc lại như một yếu tố “chốt hạ” có thể gia tăng lợi thế của bạn trước các đối thủ và cả nhà tuyển dụng. Nhưng thực tế không phải ai cũng làm tốt một mẫu CV chuẩn từ phong cách thiết kế cho đến nội dung. Hành trình tạo ra một mẫu CV xin việc khó đến mức nó có thể “đánh gục” và làm cho bạn chán nản trong sự lười biếng. Tuy nhiên, những nỗi lo đó sẽ biến mất nếu như bạn thử trải nghiệm công cụ tạo CV xin việc online của timviec365.com. 

Trên thực tế, mỗi công việc và mỗi doanh nghiệp luôn có đặc trưng, văn hóa riêng biệt. Tất nhiên, chúng không giống nhau và vì vậy bạn cũng không thể sử dụng một mẫu CV chung chung cho tất cả các vị trí công việc khác nhau. Vì thế, timviec365.com cho ra mắt công cụ tạo CV chuyên biệt về nội dung và thiết kế. 

Với mặt nội dung, CV tại đây sẽ được xây dựng đa nhiệm với nhiều ngành nghề, có thể kể đến CV IT phần cứng mạng, CV Bất động sản, CV Du lịch, CV Chăm sóc khách hàng, CV Điện tử viễn thông, CV Marketing, CV Bán hàng, CV Kinh doanh, CV Hành chính nhân sự, CV Kế toán - Kiểm toán,... và hỗ trợ 5 ngôn ngữ thông dụng nhất (Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung). 8 CV đại diện cho mỗi ngành nghề cũng giúp ứng viên có được nhiều cân nhắc hơn trong quyết định lựa chọn CV phù hợp với mình nhất. 

Hàng chục, thậm chí là hàng trăm CV xin việc được gửi đến mỗi ngày sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy chán nản, chắc chắn họ cần một mẫu CV mang tính mới mẻ và bứt phá về phong cách, đặc biệt là thiết kế. Đây cũng chính là yếu tố gây khó khăn trong quá trình tự tạo CV xin việc của ứng viên. Để một mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa sắc nét, bố cục logic, gọn gàng, bạn phải cần đến công cụ hỗ trợ của timviec365.com. 

Hệ thống các mẫu CV không chỉ đa nhiệm về ngành nghề và ngôn ngữ, mà còn phong phú về phong cách thiết kế. Trải nghiệm trình tạo CV online của website này, ứng viên sẽ phải trầm trồ vì kho CV khổng lồ thiết kế từ phong cách hiện đại, ấn tượng cho đến đơn giản, cổ điển,.... 

Tìm việc làm trong thời kỹ thuật số - Điều tốt đẹp từ timviec365.com! 5 

Đa phần các tính năng hỗ trợ từ timviec365.com luôn được tích hợp ứng dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Chưa bao giờ điều khiến ứng viên phải trăn trở và lo lắng như làm CV xin việc lại được đơn giản hóa chỉ trong 5 phút. Bên cạnh đó, do được gắn với hệ thống tuyển dụng việc làm, chỉ ngay khi ứng viên tạo thành công mẫu CV của mình, nhà tuyển dụng sẽ gọi đến bạn khi cảm thấy phù hợp. Nhờ vào timviec365.com, những giá trị tốt nhất của bạn đã được thể hiện đúng lúc, đúng chỗ. 

Cuối cùng, với tốc độ load site nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ người dùng 24/24, timviec365.com đã từng bước lấy lại được niềm tin của ứng viên đối với thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến. Cho dù đến hiện tại, timviec365.com vẫn phải tiếp tục đối đầu với nhiều thử thách, tuy nhiên với họ, đích đến thành công là sự kết hợp giữa năng lực tạo ra sự khác biệt và biết cách phục vụ mọi người. 

Hy vọng timviec365.com sẽ mang đến cho thị trường việc làm tại Việt Nam nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa!

Theo P/V/VTC News
Tin cùng chuyên mục