Trần Oanh - Nữ CEO có 1,4 triệu lượt theo dõi trên Tiktok

Không chỉ là CEO của công ty Luxury Paris, Trần Oanh còn sở hữu kênh Tiktok có lượt theo dõi (follow) khủng.

15/02/2023 09:21

google_Tiin.vn

Trần Oanh là CEO của ông ty TNHH Sản xuất Dịch vụ mỹ phẩm Luxury Paris có trụ sở tại TP.HCM. Sinh năm 1994, cô gái 29 tuổi này đã có nhiều năm tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm. 

Kênh Tiktok mang tên cô hiện có tới 1,4 triệu lượt theo dõi và hơn 6 triệu like. Các video tập trung vào nội dung làm đẹp an toàn, làm đẹp da, các chiêm nghiệm tích cực về cuộc sống, giúp người xem thấy được tinh thần lạc quan, kiên trì với việc theo đuổi ước mơ.   

Nội dung chú thích ảnh

Nói về lý do xây dựng kênh Tiktok, Trần Oanh chia sẻ: 'Lúc đầu thì mình cũng tạo kênh theo trào lưu thôi. Nhưng sau đó, mình thấy đây cũng là nền tảng lan tỏa thông tin rất nhanh, do vậy mình xác định sẽ làm các video chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của bản thân, mong nó góp phần 'tưới mát tâm hồn cho phái đẹp', cho các chị em phụ nữ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về bí quyết làm việc và gặt hái thành công của bản thân, cô cho hay: 'Mình luôn nghĩ, làm tốt cái nhỏ mới mong thành được việc lớn. Đơn cử như khi công ty mình ra mắt thị trường, mình phải chuẩn bị rất kỹ và yêu cẩu mọi người phải làm tốt những khâu nhỏ trước. Mình cùng cộng sự ngồi lại, xây dựng quy trình đào tạo nhân sự trước tiên. Mỗi người trong công ty phải hiểu rõ công việc, nhiệm vụ, giá trị của mình và sứ mệnh và mục tiêu của công ty thì mới có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng và phục vụ tốt được khách hàng đang có'.  

Nội dung chú thích ảnh

Theo Trần Oanh, việc làm các video Tiktok cũng là một cách làm thương hiệu bản thân và quảng bá cho công ty. Doanh nhân 9x này cho biết: 'Làm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, yếu tố chất lượng sản phẩm là hàng đầu. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng các nền tảng xã hội và công nghệ để tự giới thiệu bản thân và làm thương hiệu, thì sản phẩm cũng khó mà lan tỏa'.

Chính vì vậy, dù việc điều hành doanh nghiệp chiếm lĩnh nhiều thời gian, nhưng cô vẫn tranh thủ làm video để được chia sẻ, tương tác nhiều hơn với cộng đồng. Để xem các video của Trần Oanh, bạn có thể tham khảo Tại đây.  

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục