Tỷ phú Elon Musk trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Twitter

Elon Musk hiện đã vượt qua cựu tổng thống Barack Obama về lượt theo dõi trên Twitter với con số 133,068,709 người theo dõi. Elon Musk hiện đã vượt qua cựu tổng thống Barack Obama về lượt theo dõi trên Twitter với con số 133,042,819 người theo dõi.

31/03/2023 20:37

google_Tiin.vn

Hiện tại, tài khoản Twitter của Elon Musk, vị tỉ phú kiêm CEO của nhiều công ty khác nhau đang có 133,068,709 người theo dõi, nhiều hơn so với cựu Tổng thống Mỹ Obama (133,042,819 người theo dõi).

Theo đó, ông đã soán ngôi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama để trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Twitter. 

Trước đó, vào tháng 4/2022, tài khoản của vị tỷ phú này đã có thêm 9,7 triệu người theo dõi. Một tháng sau khi Musk tiếp quản Twitter, số lượng đó đã tăng thêm 6,9 triệu. Theo trang theo dõi người dùng mạng xã hội SocialBlade.

Và đến tháng 6, Elon Musk đã chính thức trở thành người dùng thứ sáu cán mốc 100 triệu lượt theo dõi.

Elon Musk hiện là tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter với 133,068,709 người theo dõi.

Trong khi đó, cựu tổng thống Obama chỉ đăng 24 tin trong tháng trước, còn Elon Musk có số lượt đăng trung bình mỗi ngày là 26. Riêng ngày 27/3, con số này là 72. 

CEO của Twitter cũng sử dụng mạng xã hội này để thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi về một số quyết định quan trọng, chẳng hạn như để cựu Tổng thống Donald Trump trở lại hoạt động trên nền tảng này và cả việc liệu Elon Musk có nên từ chức Giám đốc điều hành của Twitter hay không. Bên cạnh đó, ông cũng đăng ảnh chế và các câu đùa xen lẫn thông báo về những thay đổi sắp tới với Twitter.

Thói quen đăng bài của Elon Musk hoàn toàn trái ngược với cựu Tổng thống Mỹ Obama, người chủ yếu sử dụng tài khoản của mình cho các mục đích nghề nghiệp, chẳng hạn như quảng bá một dự án quan trọng hoặc nêu bật một số công việc mà ông đã làm với tư cách là tổng thống.

Sau Musk và cựu Tổng thống Mỹ Obama, hai người chiếm vị trí thứ ba và tư trên nền tảng này lần lượt là Justin Bieber và Katy Perry.

Ngoài ra, Twitter còn cho hay, bắt đầu từ ngày 1/4, dấu tích xanh, thường được cấp cho các tài khoản cá nhân uy tín như người nổi tiếng hoặc nhà báo, sẽ bị thu hồi và dành riêng cho những người dùng trả phí.

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục