Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền: Anh em song sinh youtuber sở hữu kênh Đức Toại Vlogs thu hút 1.4 triệu lượt sub

Youtuber hiện đang là một công việc rất hot đối với giới trẻ, không chỉ mang lại thu nhập cao mà còn đem đến danh tiếng trong cộng đồng. Đó cũng chính là lý do Đức Toại - Công Tuyền và rất nhiều bạn trẻ mong muốn có thể trở thành youtuber ngay từ khi còn đi học.

25/12/2020 17:53

google_Tiin.vn

Là youtuber nổi tiếng trên cộng đồng mạng, trung bình mỗi clip của Đức Toại Vlogs do anh em Đức Toại và Công Tuyền thực hiện đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, có những clip còn thu hút hơn 3 triệu lượt xem và được cộng đồng đánh giá là youtuber có nhiều triển vọng.

Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền: Anh em song sinh youtuber sở hữu kênh Đức Toại Vlogs thu hút 1.4 triệu lượt sub 0

Được biết, anh em song sinh Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền sinh năm 1998 tại Hải Dương, các anh đã từng làm công nhân ở các khu công nghiệp trước khi đến với công việc là youtuber. Hiện nay ngoài công việc là youtuber thì Đức Toại & Công Tuyền còn là ông chủ của một shop kinh doanh online về thời trang dành cho nam.

Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền: Anh em song sinh youtuber sở hữu kênh Đức Toại Vlogs thu hút 1.4 triệu lượt sub 1

Do được tiếp xúc với internet và mạng xã hội từ sớm, bên cạnh đó, Đức Toại và Công Tuyền may mắn đã quen được một người anh ở Bắc Giang cũng là một youtuber có tiếng. Chính anh đã dạy cho anh em Đức Toại & Công Tuyền làm youbute.

Vì đam mê diễn xuất nên ban đầu chỉ nghĩ làm chơi cho vui khi rảnh rỗi như một cách giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc, nhưng không ngờ những clip mà Đức Toại - Công Tuyền đăng lên thu hút rất nhiều người xem. Hai anh em dần có đam mê và yêu thích công việc này, Đức Toại - Công Tuyền đã quyết định đầu tư xây dựng một kênh youtube của 2 anh em mang tên Đức Toại Vlogs.

Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền: Anh em song sinh youtuber sở hữu kênh Đức Toại Vlogs thu hút 1.4 triệu lượt sub 2

Khi tiếp xúc với công việc này nhiều hơn, Đức Toại - Công Tuyền nhận thấy mình sẽ có cơ hội được diễn xuất và thể hiện bản thân, đồng thời có cơ hội giao lưu với nhiều người. Điều đó khiến hai anh em cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và có ý nghĩa hơn.

Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Đức Toại - Công Tuyền cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Các anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Là người rất thực tế, Đức Toại - Công Tuyền có quan điểm sống khá đơn giản: 'Nếu bạn sống theo những gì người khác muốn thì một ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Vì thế, mình luôn làm theo những gì mình đam mê và nghĩ là đúng'.

Vũ Đức Toại - Vũ Công Tuyền: Anh em song sinh youtuber sở hữu kênh Đức Toại Vlogs thu hút 1.4 triệu lượt sub 3

Về dự định trong tương lai, Đức Toại - Công Tuyền vẫn đang cố gắng và tiếp tục làm việc thật tốt công việc của mình. Cùng với đó, hai anh em vẫn đang cố gắng trau dồi thêm kỹ năng nói trước ống kính để kênh YouTube của mình ngày một tốt hơn và sẽ tiếp tục phát triển để kênh Đức Toại Vlogs sẽ thu hút thêm nhiều lượt sub và xem hơn.

Với những gì đã và đang làm được, Đức Toại - Công Tuyền có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động. Với niềm đam mê, nhiệt huyết của mình, chắc chắn hai youtuber sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho hai chàng trai 9x tài năng này niềm đam mê luôn cháy mãi để có được thành công trên con đường tương lai. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Đức Toại - Công Tuyền sẽ cho ra đời nhiều video hài hước ấn tượng hơn nữa để phục vụ khán giả.

Để xem kênh các video trên kênh Đức Toại Vlogs, truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCWf9_w4VloVy_F_HYrAL1mA

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100021784110597

https://www.facebook.com/profile.php?id=100034196741101

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục