40 tuổi, Anne Hathaway không sợ già đi

Anne Hathaway cho rằng lão hóa là một phần của cuộc sống và không phải vấn đề để lo lắng hoặc sợ hãi.

23/09/2023 15:10

google_Tiin.vn

(Ảnh: Getty Images)

Trong buổi phỏng vấn với People, Anne Hathaway đã có những chia sẻ liên quan tới cuộc sống hiện tại của bản thân khi bước sang tuổi 40. Theo đó, nữ diễn viên được mệnh danh 'trẻ mãi không già' khẳng định không sợ việc lão hóa. Ngược lại, cô cho biết đang tận hưởng mỗi giai đoạn của cuộc đời mình.

'Lão hóa là một vấn đề cá nhân. Nó chỉ là một từ khác để chỉ cuộc sống. Những gì bạn làm với việc lão hóa là tùy thuộc vào bạn mà thôi. Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi thấy mình tốt hơn so với những gì tôi làm ở tuổi đôi mươi vì tôi biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn', người đẹp Hollywood chia sẻ.

'Ở độ tuổi 30, tôi đã cai rượu. Tôi không thể sống cuộc sống như mình mong muốn khi uống rượu', Anne Hathaway nói tiếp, 'Và ở độ tuổi 40, tôi nhận ra mình cần phải chăm sóc bản thân về mặt dinh dưỡng theo cách khác. Tôi muốn quay lại nói chuyện với con người 25 tuổi của tôi - người mà cảm tưởng như không thể làm bất kỳ điều gì - rằng có một thế giới ngoài kia và nó có vị như một quả bơ vậy'.

Anne Hathaway không phải ngôi sao đầu tiên lên tiếng về vấn đề tuổi tác và sự lão hóa ở phụ nữ. Trước đó, nhiều ngôi sao Hollywood cũng chỉ trích định kiến đánh giá phụ nữ qua tuổi tác, trong đó có Jennifer Aniston và Madonna.

Theo Hà Linh (Theo People)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều