Kim Lý và Đàm Thu Trang dạy dỗ con trai riêng của 'nửa kia' như thế nào mà khiến mọi người nể phục?

Bé Subeo con trai chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La hiện giờ đều nhận được tình yêu thương từ '2 bố và 2 mẹ', không có bất kì sự phân biệt nào với các em của mình.

30/12/2021 10:25

Hà Hồ - Cường Đô La là điển hình của trường hợp '2 người chia tay - 4 người vui'. Hiện, nữ hoàng giải trí đang hạnh phúc bên Kim Lý cùng cặp sinh đôi Leon và Lisa siêu đáng yêu. Cường Đô La cũng đã kết hôn với nữ người mẫu, ca sĩ Đàm Thu Trang và có bé Suchin xinh xắn. Con trai chung là bé Subeo được cặp đôi thống nhất là 2 tuần ở với mẹ, 2 tuần ở với bố để con có thể cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương. Hình ảnh Subeo thân thiết bên bố dượng, mẹ kế và cả các em khiến người hâm mộ ấm lòng.

Subeo và em gái Suchin.

Nội dung chú thích ảnh

11 tuổi, Subeo có thể phụ giúp bố mẹ trông các em.

Về chuyện dạy dỗ Subeo, Đàm Thu Trang cũng nhận về không ít câu hỏi bởi câu chuyện mẹ kế - con chồng vẫn rất nhạy cảm. Tuy nhiên, cô cho biết mình đã rạch ròi ngay từ đầu với Cường Đô La. Cô chia sẻ: 'Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen. Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm'.

Quan điểm của Đàm Thu Trang là cô sẽ không can thiệp nhiều vào chuyện dạy dỗ Subeo.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Subeo thân thiết cùng Kim Lý

Về phía Kim Lý, Hồ Ngọc Hà khẳng định anh là ông bố tốt. Trong thời điểm dịch bệnh, học sinh phải học online. Nam diễn viên đảm nhận luôn vai trò gia sư cho Subeo. Kim Lý thông thạo 4 thứ tiếng: Thụy Điển, Anh, Pháp và Tây Ban Nha, tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế tại Đại học Stockholm - ngôi trường lọt top 100 viện đại học hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, Hà Hồ hoàn toàn tin tưởng giao con trai cho chồng kèm cặp.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Lý kèm cặp Subeo học online.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ dạy Subeo học bài, Kim Lý còn dạy cậu bé chơi golf, học tiếng Anh, học bơi,... Trong cuộc sống hàng ngày, anh cũng tận tình chỉ bảo cậu bé cả những việc sinh hoạt cá nhân, đưa đi chơi vào dịp cuối tuần, dạy dỗ thêm nhiều kỹ năng mềm.

Từ khi chia tay, Hà Hồ và Cường Đô La đã thể hiện sự văn minh của mình. Cả 2 chia tay trong hòa bình, cùng dạy dỗ con trai để tạo cho con điều kiện tốt nhất để phát triển. Ngay cả đến hiện tại, khi cả 2 đã tái hôn, Subeo thậm chí còn nhận được nhiều tình yêu thương hơn từ bố dượng và mẹ kế. 

Subeo đã 11 tuổi, hiện đang học cấp 2 tại một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP.HCM. Đây là ngôi trường có mức học phí đắt đỏ, dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm tùy từng cấp học.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều