Đạt G hiếm hoi lộ diện ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm sau chia tay bạn gái Cindy Lư

Hình ảnh mới đây của Đạt G khi diện đồ bảnh bao ngồi chill rượu sau 'đường ai nấy đi' với vợ cũ Hoài Lâm khiến người hâm mộ chú ý.

12/01/2022 21:14

Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt trong cả một quãng thời gian dài, Đạt G đã lên tiếng xác nhận chuyện 'đường ai nấy đi' với vợ cũ Hoài Lâm. Anh cho biết: 'Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy'. Sau đó, Cindy Lư cũng đã đăng tải một dòng trạng thái nhằm khẳng định lại một lần nữa, đồng thời cũng cảm ơn Đạt G vì đã luôn đối xử tốt với cô trong lúc yêu nhau.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Đạt G đã cập nhật hình ảnh sau thời gian thông báo chia tay Cindy Lư. Cụ thể, nam ca sĩ diện vest bảnh bao, ngồi chill rượu một mình vào những ngày cuối năm khiến người hâm mộ chú ý. Anh viết: '2022'.

Đạt G hiếm hoi lộ diện sau thời gian chia tay vợ cũ Hoài Lâm.

Nam ca sĩ diện vest bảnh bao thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đạt G còn đăng tải hình ảnh ngồi uống rượu một mình vào những ngày cuối năm.

Trước đó, Cindy Lư cũng có động thái trên mạng xã hội sau khi Đạt G lên tiếng thông báo chia tay. Cô viết: 'Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa, cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận về khoảng thời gian qua, những kỉ niệm đẹp. Cô lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai'.

Vợ cũ Hoài Lâm cũng có chia sẻ rất văn minh sau khi Đạt G thông báo chia tay.

Cặp đôi từng có mối quan hệ đáng ngưỡng mộ.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều