Hari Won tiết lộ lí do ở chung với ba mẹ chồng 2 năm và cuộc sống làm dâu khiến ai nấy bất ngờ

Ca sĩ Hari Won cho biết ai nấy sẽ ghen tị khi biết cuộc sống ở nhà chồng của cô.

14/01/2022 09:12

Mới đây, Hari Won đã tham gia một chương trình talkshow nói về chủ đề 'Mẹ chồng nàng dâu'. Bà xã Trấn Thành thừa nhận mình là người quá may mắn vì ba mẹ chồng rất vui vẻ, thoải mái và cảm thông cho con dâu: 'Lúc tôi mới lấy chồng, chồng tôi cũng hỏi là: 'Em muốn ra ngoài ở hay ở chung với ba mẹ anh?'. Con gái Hàn Quốc bây giờ không ai chịu sống chung cùng ba mẹ chồng. Tôi là người khá vô tư, tôi hiểu được mình không thể làm được những công việc hàng ngày giống như phụ nữ Việt Nam. Tôi có thể giỏi làm việc ở ngoài nhưng về nhà tôi thích nằm. Tôi cũng không phải người phụ nữ quá ngăn nắp, tôi không thích nấu ăn và cũng không có nhu cầu học nấu ăn.

Tôi thấy ba mẹ Trấn Thành hơi buồn khi anh sắp lấy vợ và ra ở riêng. Tôi nghĩ đơn giản là 2 vợ chồng ngày nào cũng ra ngoài làm việc thì ở chung với ba mẹ chồng không sao cả nên tôi ở chung với ba mẹ chồng hơn 2 năm mới tách ra.

Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn. Tôi ăn xong lúc nào cũng khen, ba cũng rất muốn nấu ăn cho tôi. Tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn vì ở Hàn Quốc mà sống cùng ba mẹ chồng không thể được như vậy'.

Hari Won cho biết bố mẹ chồng rát yêu chiều mình

Cô cho biết bố mẹ Trấn Thành không bắt con dâu phải làm việc nhà mà còn vào bếp nấu những món ngon tẩm bổ để con dâu đi làm khỏe hơn

Sống chung một nhà, chuyện xảy ra xung đột là bình thường. Nữ ca sĩ nghĩ mọi chuyện đều sẽ nhẹ nhàng nếu góc nhìn và cách ứng xử của các thành viên trong gia đình đều muốn hiểu nhau hơn và gần nhau hơn: 'Sống chung với mẹ ruột tôi cũng thấy khó, mẹ đẻ ra tôi mà còn bảo nhiều khi thấy tôi chướng mắt, nói gì đến người ta. Tôi cũng đồng ý với điều đó nên chuyện xung đột là bình thường. Dù rất thương nhau nhưng vẫn có thể xảy ra bất đồng'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều