Huỳnh Anh sốt sắng muốn cưới Bạch Lan Phương, đàng gái đồng ý nhưng khuyên nam diễn viên nên tập điều này

Trong khi diễn viên Huỳnh Anh mong muốn sớm tổ chức đám cưới thì 'gái một con' Bạch Lan Phương lại rất bình thản.

13/05/2022 17:02

Từ khi công khai tình cảm, diễn viên Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương không ngại công khai xuất hiện tại sự kiện. Cách đây ít ngày, cặp đôi sánh vai đi dự đám cưới Anh Tuấn 'Phố trong làng'. Theo tiết lộ của Huỳnh Anh thì chính Anh Tuấn đã là người se duyên cho mình và vợ sắp cưới.

Đi dự tiệc về, Huỳnh Anh đã đăng ảnh đẹp bên người thương. Cũng chia sẻ tấm hình này, Bạch Lan Phương tiết lộ bạn trai đang rất sốt sắng muốn tổ chức cưới: 'Suốt ngày: Vợ, thế team này chụp ảnh cưới ưng không?', 'Vợ, vest anh mặc dáng gì nhỉ?', 'Vợ, tổ chức ở chỗ hôm mình đi cưới anh Công Lý với Hà được chứ?'... Người ta mời cưới 17h30 nhưng giục đi từ 14h để... học hỏi'. Nhưng trái với thái độ của Huỳnh Anh thì Bạch Lan Phương lại 'ỡm ờ' vì một chi tiết rất nhỏ: 'Ok a ơi, nắm tay vợ xấu thế kia còn phải tập nhiều'.

Bạch Lan Phương khuyên Huỳnh Anh nên tập nắm tay nhiều trước đám cưới.

Huỳnh Anh là diễn viên trẻ nổi tiếng, góp mặt trong nhiều bộ phim của VTV. Anh cũng từng hẹn hò nhiều người đẹp trước khi đến với Bạch Lan Phương.

Còn MC Bạch Lan Phương hơn bạn trai 6 tuổi, và có con riêng. Bạch Lan Phương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình VTV, từng tham gia dẫn xuất nhiều chương trình truyền hình như VTV Kết Nối, Thời trang và cuộc sống... Sau màn cầu hôn gây bão, dân mạng mong Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh sớm tổ chức đám cưới nhưng cả hai hiện vẫn chưa 'chốt lịch'.

Cặp đôi tình tứ xuất hiện ở đám cưới. Huỳnh Anh tiết lộ Anh Tuấn là người se duyên cho mình và Bạch Lan Phương.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều