Liên tục chửi bới nhưng ai ngờ trong quá khứ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng ngọt ngào với Thùy Tiên cỡ này

Hình ảnh 'chị chị em em' đầy thân thiết của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Thùy Tiên đang được cư dân mạng 'đào' lại và chia sẻ rầm rộ.

22/01/2022 20:41

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Đặc biệt là sau khi về nước, người đẹp còn được khán giả cổ vũ hết mình. Vậy mà trong khi ai nấy đều ủng hộ cô nàng thì lại có một người chả tỏ ý gì là vui vẻ, đó chính là chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Bằng chứng là trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang liên tục đăng đàn chửi bới, tố Thùy Tiên quỵt nợ mình và nhất quyết đòi trả cho bằng được.

Giữa lúc drama này vẫn chưa dừng lại, cư dân mạng đã đồng loạt đào lại bài đăng của Đặng Thùy Trang vào năm 2017. Đáng chú ý, vào thời điểm đó, cô từng rất thân thiết với Thùy Tiên. Thậm chí, với tấm ảnh chụp cùng Tân Miss Grand, Đặng Thùy Trang từng đính kèm dòng trạng thái đầy ngọt ngào và khen ngợi Thùy Tiên hết lời.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng dùng những lời lẽ đầy ngọt ngào để chúc mừng Thùy Tiên

Cụ thể, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết: 'Cô gái thứ 5 - Vị trí Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 hoàn toàn xứng đáng với em. Chúc mừng Nguyễn Thúc Thùy Tiên - 2 chị em mình tiếp tục trên con đường sắp tới còn dài và nhiều mơ mộng nha'. Hiện bài đăng này đang được cộng đồng fans sắc đẹp chia sẻ rầm rộ.

Sau khi Thùy Tiên đăng quang, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo thường xuyên tỏ thái độ gay gắt

Dù vậy, Thùy Tiên vẫn mặc kệ drama và thực hiện tốt vai trò của mình

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều