Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 40 Miss World 2021, Thùy Tiên - Minh Tú 'bắt sóng' cực nhanh trong khi 'chính chủ' bận... ngủ?

Fan và 2 đàn chị thay nhau chúc mừng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn 'im lìm' chưa có động thái gì dù nhận được tin vui 'siêu to khổng lồ' từ BTC Miss World 2021.

22/01/2022 03:20

Tối muộn ngày 21/1, các fan đón tin vui khi BTC Miss World 2021 thông báo Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lọt Top 40 chung cuộc. Như vậy, cô nàng sẽ quay trở lại Puerto Rico trong tháng 3/2022 sắp tới đây để tranh tài trong đêm chung kết Miss World 2021 diễn ra ngày 16/3 tới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Đây thật sự là một tin vui lớn đối với cộng đồng fan sắc đẹp Việt. Cùng với Miss Universe, Miss World là cuộc thi sắc đẹp lâu đời và danh giá hàng đầu thế giới. Mỗi năm, trung bình Miss World đón nhận từ 80 đến hơn 90 thí sinh tham gia, có năm thậm chí con số mỹ nhân ghi danh còn vượt qua 3 chữ số, chứng tỏ đây là cuộc thi nhan sắc đẳng cấp và được nhiều người khao khát.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Thị Hà và 24 cô gái khác được ban giám khảo chọn vào Top 40 Miss World 2021.

Nội dung chú thích ảnh

15 người đẹp còn lại được đặc cách nhờ chiến thắng vòng thi phụ.

Năm 2021, Miss World có đến 97 thí sinh và để lọt Top 40, Đỗ Thị Hà đã vượt qua 56 cô gái đại diện cho các quốc gia khác. Đặc biệt, nàng hậu xứ Thanh còn 'intop' bằng thực lực: vượt qua nhiều vòng thi phụ với thành tích cao, gây ấn tượng đối với ban giám khảo.

Dù kết quả Top 40 được BTC Miss World 2021 công bố khá muộn nhưng Minh TúThùy Tiên đã 'bắt sóng' rất nhanh.

Minh Tú - siêu mẫu trực tiếp huấn luyện Đỗ Thị Hà kỹ năng trình diễn sân khấu - viết: 'Vẫn còn chặng đường dài phía trước, hãy cố gắng hết mình nha. Chúc em có nhiều sức khoẻ, lạc quan, gặp nhiều may mắn và cháy hết mình. Em bé giỏi quá yeahhh'.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú là người training kỹ năng catwalk cho nàng hậu sinh năm 2001.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên dù đang ở Cao Bằng làm từ thiện nhưng cũng đã cập nhật thông tin rất nhanh và gửi lời chúc mừng đàn em.

Ấy vậy nhưng, 'chính chủ' lại... biến mất tăm mà chẳng hiểu vì sao. Mặc cho các fan 'ùa' vào trang cá nhân để chúc mừng tin vui, người đẹp 22 tuổi vẫn 'im lìm', không có chia sẻ nào. Nhiều fan còn tự hỏi rằng có phải cô nàng đang bận... ngủ nên chưa hay biết gì.

Nội dung chú thích ảnh

Người hâm mộ liên tục chúc mừng nàng hậu.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng cô nàng vẫn chưa có động thái gì.

Dẫu sao đi nữa, những nỗ lực của Đỗ Thị Hà cũng đã được đền đáp xứng đáng. Cùng chờ đợi cô nàng sẽ trở lại và 'phá đảo' đêm chung kết Miss World 2021 ở Puerto Rico thế nào!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Đỗ Thị Hà còn thể hiện sự tin tưởng mình sẽ đạt thành tích cao tại Miss World 2021.

Theo Nhiễm Nhiễm/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều