Linh Rin tìm photographer ở Úc, dân tình đoán phải chăng sắp chụp ảnh cưới?

Với icon đính kèm chia sẻ mới nhất, nhiều người đoán phải chăng Linh Rin đang tìm nhiếp ảnh gia xịn để ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình ở trời Tây?

26/02/2022 10:25

google_Tiin.vn

Thiếu gia Phillip NguyễnLinh Rin đã có hơn 2 năm hẹn hò. Tình cảm của của cặp đôi ngày càng mặn nồng. Minh chứng là vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hot girl Hà thành còn dự tiệc trong lâu đài ở Quận 2 của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Linh Rin rất được lòng gia đình chồng tương lai.

Hình ảnh tình tứ của cô nàng bên em chồng Tăng Thanh Hà trong dịp Tết vừa qua.

Không dừng lại ở đó, qua bó hoa một người bạn tặng Phillip Nguyễn nhiều người đoán chàng thiếu gia và Linh Rin đã đính hôn và chuẩn bị có siêu đám cưới. Dịp đầu năm, cặp đôi đã lên Đà Lạt du lịch. Vướng tin đồn lên 'Thành phố ngàn hoa' chụp ảnh cưới nhưng cặp đôi đã phủ nhận.

Trên trang Instagram mới đây, Linh Rin đã đăng story với nội dung: 'Hello mọi người! Ai biết ai ai đó photographer bên AUS (Mel hoặc Sydney). Giới thiệu cho mình đi nà, làm quen thôi không định chụp gì đâu'.

Dù khẳng định không định chụp gì, nhưng chia sẻ mới nhất của Linh Rin vẫn khiến nhiều người hoài nghi cô nàng tìm nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

Cô nàng không quên đính kèm một vài icon khiến dân tình đoán rằng cặp đôi đang tìm thợ chụp ảnh bên Úc. Thế nhưng, đây chỉ là dự đoán của dân mạng. Thực hư thế nào chắc vẫn cần người trong cuộc chia sẻ thêm.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều