Ly hôn Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh thiệt thòi đủ đường, niềm an ủi duy nhất cũng khó có thể giữ

Trái với thông báo gửi người hâm mộ khẳng định vẫn 'xem nhau là người một nhà' sau khi ly hôn, cặp sao nổi tiếng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hiện xem nhau như người xa lạ. Ngoài ra , Huỳnh Hiểu Minh đã chịu đủ thiệt thòi khi ly hôn với Angelababy.

04/02/2022 10:48

google_Tiin.vn

Sau thông báo ly hôn gây sốc vào ngày 28/1, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hiện là tâm điểm chú ý của truyền thông, người hâm mộ châu Á. Mọi động thái và thông tin quanh cuộc hôn nhân của họ đều hút sự quan tâm của fan. Nhiều người thắc mắc nếu hai người ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ai sẽ là người thiệt thòi nhiều hơn.

Trước khi chính thức ly hôn, đã có rất nhiều tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn. Nhớ năm đó, Huỳnh Hiểu Minh phải tốn rất nhiều công sức mới cưới được Angelababy về nhà.

Huỳnh Hiểu Minh được cho là chịu thiệt thòi vô cùng lớn trong việc phân chia tài sản. Tuy những năm gần đây Angelababy đã đóng rất nhiều phim, và cô cũng được coi là một sao nữ nổi tiếng của làng giải trí Cbiz. Thế nhưng, thu nhập của cô không thể bằng được người có nhiều năm trong nghề như chỗng cũ Huỳnh Hiểu Minh. Theo luật, tài sản của hai người trong những năm ở bên nhau sẽ được chia đôi sau khi ly hôn.

Tính từ thời điểm kết hôn vào năm 2015 đến khi họ ly hôn số tiền kiếm được không hề ít. Thêm vào đó, mức thù lao của Huỳnh Hiểu Minh rất cao, nếu nam diễn viên cùng xuất hiện trong cùng một chương trình, vậy thì mức thù lao của hai người càng cao hơn. Nếu tính như vậy, thì khi chia đôi tài sản, Huỳnh Hiểu Minh sẽ chịu thiệt thòi khá lớn.

Hóa ra Huỳnh Hiểu Minh đã chịu đủ thiệt thòi khi ly hôn với Angelababy.

Đặc biệt, dựa theo tình hình hiện tại, ngoai việc phân tài sản, khi con trai của hai người vẫn còn nhỏ, có khả năng lớn cậu bé sẽ được mẹ nuôi dưỡng, niềm an ủi duy nhất của Huỳnh Hiểu Minh cũng khó có thể giữ bên mình. Mỗi tháng Huỳnh Hiểu Minh sẽ phải gửi cho Angelababy một khoản tiền để nuôi dưỡng bé Bọt Biển Nhỏ.

>> Xem thêm: Thực hư tin đồn Huỳnh Hiểu Minh dùng máy bay riêng đưa đón hot girl ngực khủng đi hẹn hò hậu ly hôn Angelababy

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều