Nathan Lee nói về việc Minh Béo nhận Huy chương Bạc: 'Tạo điều kiện hoàn lương và tôn vinh là 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt'

Quan điểm của Nathan Lee đang được cư dân mạng quan tâm hơn bao giờ hết.

24/01/2022 16:50

Sau 6 năm vướng vào lùm xùm phạm tội ấu dâm, cách đây ít ngày, Minh Béo đã mạnh dạn tái xuất sân khấu trong sự phản đối kịch liệt từ công chúng. Chưa kể, anh lại còn nhận được giải thưởng lớn tại buổi bế mạc Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021. Điều này đã lập tức gây nên những cuộc tranh cãi vô cùng dữ dội trên mạng xã hội.

Giữa lúc dân tình vẫn còn bàn luận xôn xao về việc Minh Béo được nhận Huy chương Bạc thì cho đến mới đây, Nathan Lee cũng đã có chia sẻ đáng chú ý về vấn đề này. Theo đó, bạn thân Lý Nhã Kỳ phát ngôn: 'Tạo điều kiện hoàn lương và tôn vinh là 2 phạm trù hoàn toàn khác biệt'.

Quan điểm của Nathan Lee về việc Minh Béo nhận giải đang được nhiều người ủng hộ

Ngay lập tức, quan điểm của Nathan Lee đã được đông đảo khán giả quan tâm. Đa số đều cho rằng nam ca sĩ đã có nhận định rất đúng và liên tục đồng tình: 'Người có ăn học, địa vị, phát ngôn mãi đỉnh', 'Nể anh câu này', 'Chuẩn luôn, cho cơ hội hoàn lương làm người bình thường chứ cái kiểu trao huy chương khác gì tung hô'.

Cư dân mạng cũng rất đồng tình với quan điểm của Nathan Lee

Trước đó, khi nhận được giải thưởng này, Minh Béo đã có lời chia sẻ: 'Minh Béo xin cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Ngày hôm nay Minh Béo đã được giải thưởng Huy chương Bạc cho vai diễn Khánh trong vở Thi thể thứ 4 trong Liên hoan kịch nói toàn quốc năm 2021. Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều đã ủng hộ cho Minh Béo trong suốt thời gian qua'. Đồng thời, anh cũng cho biết mình đã sắp quay lại với chương trình Lục lạc vàng.

Việc trở lại của Minh Béo đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều